Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần thứ 2 của tháng 5 từ 8/5-14/5

Facebook

#khotieudung
Nội dung chính
0,0
Rated 0 out of 5
0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
Excellent0%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần thứ 2 của tháng 5 từ 8/5-14/5

Sau khoảng thời gian nghỉ lễ dài ngày thì tuần thứ 2 của tháng 5 này là lúc 12 chòm sao sẵn sàng trở về với nhịp sống công việc thường nhật. Các dấu hiệu này chiêm tinh sẽ hỗ trợ bạn trải qua tuần mới thật thuận lợi. Cùng Khotieudung tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo tuần thứ 2 của tháng 5 từ 8/5 đến 14/5 nhé

Những lưu ý nổi bật cho 12 cung hoàng đạo trong tháng 5 này:

  • Bạch Dương cần tập trung cao độ, tránh va chạm tình cảm.
  • Bọ Cạp cần tự tin hơn và thấu hiểu chính mình
  • Cự Giải cần phải thận trọng khi sử dụng tiền bạc

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần thứ 2 của tháng 5 từ 8/5 đến 14/5

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 8/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương cảm thấy bất an và lo lắng vì chuyện không đâu, song điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bạn. Dương Dương cảm thấy khó tin tưởng vào tương lai phía trước của hai người, sợ hãi khi phải đối mặt với thử thách.

Có thể chính vì thiếu tự tin vào bản thân mình nên Dương Dương mới trở nên căng thẳng như vậy. Hãy mạnh mẽ lên nhé, nắm thật chặt tay người ấy và tiến về phía trước. Bạn có hai người cơ mà, sao cứ một mình chịu đựng mà không chia sẻ cho người ấy biết chứ?

Bạch Dương đang làm việc rất chăm chỉ và tìm được mục tiêu phấn đấu cho mình trong công việc. Điều này sẽ giúp bạn tiến xa hơn vị trí hiện tại đó. Công sức bạn bỏ ra chẳng bao giờ là thừa thãi đâu, thế nên hãy cố gắng nhiều hơn nữa Bạch Dương nhé, vì một tương lai tươi sáng hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự thân thiện cùng trái tim nồng ấm của Kim Ngưu như nắng ấm soi rọi vào lòng mọi người vậy. Rất nhiều người tìm tới Ngưu Nhi để trò chuyện chỉ mong tìm thấy cảm giác bình yên trong đó.

Khả năng giao tiếp của Ngưu Nhi không cần xuất sắc nhưng chính sự chân thành của bạn đã lôi cuốn mọi người. Ngưu Nhi được nhiều người yêu mến nên không lạ gì khi có rất nhiều đối tượng đang “bám đuôi” bạn.

Sự nghiệp của Kim Ngưu lên như diều gặp gió là do cung hoàng đạo này biết tận dụng thế mạnh của bản thân để đạt được điều mình muốn. Hơn thế nữa quý nhân cũng mang đến cơ hội để bạn thể hiện mình là người chăm chỉ, hăng hái, không ngại ngần trước bất cứ việc gì dù là đơn giản hay phức tạp.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 3

Song Tử (21/5 – 20/6)

Phương diện tình cảm của Song Tử tiến triển khá nhanh. Hai người từ khi gặp gỡ cho tới lúc chính thức thành một đôi chỉ qua có mấy ngày, cảm giác cực kì kích thích nhưng nhớ rằng nhanh quá sẽ thành nóng vội, cần có thêm thời gian để tìm hiểu và gắn bó với nhau hơn trước khi có dự tính xa xôi.

Trực giác không đáng tin, dựa vào trực giác không bằng ưu tiên phán đoán bằng lý tính Song Tử nhé. Trong công việc cần ưu tiên những thứ có mục tiêu rõ ràng, thông tin chính xác và được thực tế chứng minh. Nếu mù quáng đuổi theo cảm giác của mình có thể bạn sẽ phải trả giá đắt, ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp đâu.

Dù rất vui nhưng đừng quá hứng khởi với những cuộc tụ tập ăn nhậu, bạn đang quá tải rồi. Sức khỏe báo động đỏ, không chỉ tăng cân đáng kể mà thể trạng cũng không còn được như trước đây, thể lực suy giảm và tinh thần mỏi mệt. Kéo theo đó là hiệu quả làm việc kém và nguy cơ mắc bệnh tăng cao đấy.

Con số may mắn của Song Tử là 4

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Thứ Hai này Cự Giải cần phải thận trọng khi sử dụng tiền bạc nhé. Vấn đề tài chính đang là chuyện mà bạn phải quan tâm vào thời điểm này. Tiền bạc tiêu thì dễ chứ kiếm được thì không dễ mấy đâu.

Công việc của cung hoàng đạo này còn nhiều điều cần phải suy nghĩ bởi Cự Giải có nhiều mối quan tâm và có thể sẽ xao lãng trong công việc chính của mình, khiến cho mọi thứ cùng trì trệ. Nếu bạn không nhanh chóng cải thiện thái độ làm việc thì sẽ có vấn đề đó.

Hãy cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc nữa đi bạn nhé, đừng tự hài lòng với những gì mình đang có. Bạn có khả năng và có thể giành được nhiều thành công hơn nữa, bạn cần phải phát huy hết năng lực sẵn có cũng như năng lực tiềm tàng chưa phát hiện ra.

Con số may mắn của Cự Giải là 15

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, cung hoàng đạo này khó có được hạnh phúc và sự yêu bình trong chuyện tình cảm. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi liên miên vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Không ai chịu nhún nhường mà đều muốn bảo vệ cái tôi cá nhân nên tình cảm ngày càng đi xuống.

Vận trình tài lộc khá vượng sắc, tiền bạc ào ào về túi, chuyện kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc nhưng cũng chẳng thể nào vơi đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm của Sư Tử. Chuyện công việc cũng gặp nhiều vấn đề rắc rối. Thế nhưng Sư Tử lại bảo thủ, cố chấp nên không nhìn thấy sai lầm mà mình mắc phải.

Mối quan hệ với các đồng nghiệp cũng vì thế mà xảy ra tranh cãi, công việc cũng bị trì trệ. Sư Tử nên xem lại bản thân trước khi đánh giá người khác không hiểu mình. Trong mọi tình huống đều cần phải nhìn trước ngó sau, tích cực lắng nghe và tiếp thu những lời góp ý chân thành của mọi người, có như thế thì bản thân mới hoàn thiện được.

Con số may mắn của Sư Tử là 22

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày thứ Hai này, công việc của Xử Nữ đang tiến triển rất tốt. Bạn có các mối quan hệ rộng khắp, nhân duyên vượng nên dễ dàng tìm được người tin cậy để cùng hợp tác sinh lời.

Tuy nhiên, Xử Nữ lại đang cảm thấy chán nản với tình yêu mình đang có. Bạn ghét cảm giác bị phụ thuộc vào một người khác, khó chịu với việc đi thưa về gửi và cảm thấy bức bối khi bị quản lý, dù người quản lý bạn là người bạn yêu đi chăng nữa cũng không được.

Yêu là cho nhau thời gian và không gian riêng chứ không phải dồn nhau vào một góc và kiểm soát nhau hết mức có thể, như vậy có khác gì nhốt nhau vào một chiếc lồng và khiến cho đối phương cảm thấy chán nản về tình yêu của mình chứ.

Con số may mắn của Xử Nữ là 9

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khá quyết đoán nhưng lại không đủ quyết tâm để đi đến cùng, đó chính là lý do khiến bạn thất bại trong công việc của mình. Bạn nắm chắc về chuyên môn nhưng chưa đủ tự tin để đứng lên chứng minh cho mọi người thấy ý kiến của mình là đúng đắn.

Chuyện tình cảm của Bình Nhi cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tâm trạng của bạn. Bạn bị thôi thúc bởi cảm xúc nhưng lý trí lại gào thét lên không cho phép. Bạn e sợ việc thể hiện tình cảm của mình sẽ khiến cho giá trị của bản thân trở nên thấp kém hơn.

Sự xung đột giữa cái tôi quá lớn với cảm xúc cá nhân khiến cho Thiên Bình mệt mỏi và căng thẳng. Bạn không dám nhìn thẳng vào sự thật và chiến đấu cho những gì mình muốn. Chỉ khi bạn dám làm điều đó thì hạnh phúc mới có thể thực sự gõ cửa trái tim của cung hoàng đạo này.

Con số may mắn của Thiên Bình là 31

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn khó khăn trong chuyện tình cảm. Chưa chắc những gì bạn cho là đúng đã đúng, những điều bạn tận mắt thấy đã là sự thực.

Hãy sáng suốt khi đưa ra quyết định, đừng để cho mình phải hối hận sau này. Nhiều lúc tình cảm đã đi là sẽ không bao giờ trở lại, hãy lắng nghe trái tim mình, đừng để những quyết định của trái tim bị những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng quá nhiều nhé.

Tuy rối bời trong tình cảm nhưng Bọ Cạp lại đang làm rất tốt trong công việc. Hôm nay bạn cảm thấy hứng thú khi khám phá những điều mới lạ, thích thú khi được tiếp xúc với những kiến thức mới, có thể bạn sẽ có cơ hội để tiến xa hơn đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ Hai này của Nhân Mã ra sao nhỉ? Xin tiết lộ rằng đó là một ngày rất tốt lành đó. Chuyện tình yêu diễn ra như trong mơ, bạn được người ấy yêu chiều hết nấc mà bản thân Mã Mã cũng đắm chìm trong cuộc tình say đắm, sẵn sàng làm mọi điều để người ấy được hạnh phúc.

Còn với những bạn chưa có đôi thì hôm nay rất có thể bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình đó. Hãy mạnh dạn tiến lên theo tiếng gọi của trái tim nhé. Quá lắm thì nói ra ta chỉ bị từ chối mà thôi, còn nếu bạn không dám nói thì biết đâu lại bỏ lỡ duyên phận của đời mình thì sao?

Nhân Mã cũng giành được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên nhờ những thành tích mà bạn đạt được trong ngày thứ 3 này. Bạn biết cách để xoay chuyển tình thế một cách khéo léo, biến tình huống bất lợi trở thành có lợi với mình bằng sự tinh tế và duyên dáng mà không phải ai cũng có được.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong ngày hôm nay Ma Kết có thể sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Công việc của cung hoàng đạo này tiến triển khá tốt. Bạn thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh, không để cho ai phải thấy khó chịu vì thái độ của mình.

Kết Nhi cũng phóng khoáng và lạc quan, bạn chọn bỏ qua lỗi lầm của người khác thay vì cứ giữ mãi trong lòng, chọn nhượng bộ thay vì tranh đấu. Quan điểm của bạn có thể khác so với nhiều người nhưng không vì thế mà bạn tranh cãi và quyết bảo vệ quan điểm dù có nảy sinh mâu thuẫn.

Chuyện tình duyên của Ma Kết khá tốt đẹp trong ngày thứ Hai này. Bạn có sức hút khá lớn với người khác phái. Sự nồng ấm và thân thiện của bạn khiến ai cũng muốn lại gần. Có nhiều cơ hội nên hãy chọn người phù hợp với mình nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 7

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong ngày hôm nay có vận trình công việc không được tốt cho lắm. Bạn bướng bỉnh và ngoan cố, không chịu tuân theo những quy tắc, quy định đã đề ra từ trước mà còn muốn phản kháng dù điều đó là vô lý.

Bạn cần phải biết được mình là ai và mình đang ở đâu. Mặc dù cái tôi cá nhân là điều cần phải bảo vệ nhưng như thế không có nghĩa là bạn cố chấp đi ngược dòng thời đại. Bạn phải chấp nhận thực tế rằng ngoài đời kia không phải ai cũng sẽ nương nhẹ cho sai lầm của mình.

Bù lại những thất vọng trong công việc thì bạn được người ấy dỗ dành và che chở rất nhiều. Biết bạn buồn, người ấy làm biết bao nhiêu là việc để bạn được vui hơn. Có lẽ đó là hạnh phúc ngọt ngào mà ai ai cũng mong muốn có được trong cuộc đời mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 4

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư hôm nay không giành được thành công như mong đợi trong công việc, điều này khiến cho bạn thất vọng và chán nản rất nhiều, nhất là khi bạn luôn cho rằng mình đã làm tốt.

Ngư Nhi cần phải bình tĩnh để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thất bại chứ đừng vội đắm mình trong đau khổ, chẳng màng đến chuyện trước sau. Thua keo này ta bày keo khác, nếu đã biết được sai lầm nằm ở đâu thì thành công khó lòng có thể tiếp tục từ chối bạn được.

Vấn đề sức khỏe là điều mà Song Ngư cần chú ý hơn trong ngày hôm nay. Bạn biết không, khi bạn căng thẳng và mệt mỏi, điều bạn nên làm chính là nghỉ ngơi và nghỉ ngơi chứ không phải tiếp tục suy nghĩ và buồn rầu về những điều đã qua đâu.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.


KHOTIEUDUNG.COM VIỆT NAM là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dụng cụ đo lường chính xác cao phục vụ ngành sản xuất chế tạo.

Đại lý phân phối chính thức Mitutoyo – Niigata Seiki tại Việt Nam

Phương châm hoạt động:

  • Sản phẩm chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm: Quý khách hàng có thể tìm được bất kỳ sản phẩm mình mong muốn trên trang web của chúng tôi với đầy đủ các sản phẩm Thiết bị đo lường, thí nghiệm, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay …. Với kho hàng cực kỳ phong phú về mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách hàng sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy gọi cho Khotieudung.com để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Quý khách có thể đặt hàng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.
  • Giá cả hợp lý nhất: Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất, nên giá cả mà chúng tôi đưa ra luôn tốt nhất.
  • Chế độ bảo hành: Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được trợ giúp một cách tận tình nhất.
  • Nhân viên chuyên nghiệp – Tận tình

Lĩnh vực kinh doanh

* Cung cấp máy móc, thiết bị đo lường chính xác của MITUTOYO – NHẬT BẢN

* Cung cấp dụng cụ đo kiểm như dưỡng kiểm ren, dưỡng chuẩn, dưỡng kiểm trục của ISSOKU, NIIGATA SEIKI, EISEN, SOKUHANSHA – Nhật Bản

* Cung cấp thiết bị kỹ thuật của các hãng Chất lượng cao: Bosch, DeWalt, Toptul, Esco, Ega, Total, Metabo, Beta Tools,…

* Cung cấp dụng cụ, thiết bị cân chỉnh và đồ gá của KANETEC, RSK, OBISHI, VERTEX, thiết bị kiểm tra lực kéo nén IMADA

* Cung cấp máy đo độ dày lớp phủ của FISCHER – Đức, các thiết bị đo nhiệt độ của FLUKE,EXTECH – Mỹ

* Cung cấp Súng bắn ghim, bắn đinh, ghim các loại của Hãng MAX – Nhật Bản

* Cung cấp dụng cụ đo thước lá, thước đo khe hở, thước đo chiều cao mối hàn, ke vuông….của hãng SHINWA, TAJIMA

* Cung cấp thiết bị kiểm tra ngoại quan: kính hiển vi đo lường PEAK, OTSUKA, CARTON…

* Dịch vụ lắp đặt, hiệu chuẩn, sửa chữa, bảo hành hàng chính Hãng

Với đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, kinh nghiệm thực tế phong phHOTLú, được chính Hãng Mitutoyo và các Hãng khác.. đào tạo, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp tại Việt Nam

Khotieudung.com Việt Nam mong muốn được phục vụ, cung cấp sản phẩm, sẵn sàng chia sẻ, hợp tác đóng góp thiết thực vào sự thành công của Quý khách hàng

* Giá sản phẩm trên khotieudung.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .

Vì sao chọn Khotieudung.com

Là website chuyên cung cấp sản phẩm & dụng cụ thiết bị chính hãng hổ trợ tốt nhất, Khotieudung Vietnam cung cấp thông tin chính xác và hữu ích với mức giá tốt tới khách hàng. Với tiêu chí: MUA HÀNG TẠI KHO – THOẢI MÁI MUA SẮM – LUÔN CÓ GIÁ TỐT
Xem thêm các sản phẩm Mitutoyo tại đây
Tham gia cộng đồng Khotieudung Online để nhận ưu đãi cũng như kiến thức mua sắm tiêu dùng thông mình nhé!
Khotieudung.com với đội ngũ tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

* Giá sản phẩm trên khotieudung.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

There are no reviews yet. Be the first one to write one.

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá