Top 3 mẫu Đồng hồ so điện tử Mitutoyo tốt nhất 2021

Facebook

#khotieudung
Nội dung chính
0,0
Rated 0,0 out of 5
0,0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
Excellent0%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%
Top 3 mẫu Đồng hồ so điện tử Mitutoyo tốt nhất 2021

Đồng hồ so điện tử là thiết bị đo chính xác được sử dụng rất phổ biến và là dụng cụ không thể thiếu trong gia công cơ khí chế tạo máy với độ chính xác rất cao. Tuy nhiên thì đồng hồ so điện tử cũng có rất nhiều loại cũng như có nhiều hãng, nhiều mức giá khác nhau.

Vậy loại Đồng hồ so điện tử nào là thông dụng, tốt nhất cũng như có mức giá phù hợp nhất? hãy cùng Khotieudung tìm hiểu qua bài viết này.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ so

Xem thêm: Đồng hồ so điện tử 12.7mm Mitutoyo 543-790 Chính hãng

Xem thêm: Đồng hồ so cơ khí 0-5mm độ chia 0.01 Mitutoyo 2044S

Đồng hồ so là gì?

Đồng hồ so là thiết bị dùng để gắn vào đầu đo của thước đo cao (nếu cần rà độ phẳng theo chiều dọc) hoặc các thiết bị khác để hỗ trợ kiểm tra mặt phẳng. Ngoài ra còn dùng để so sánh các vị trí với nhau hoặc với các điểm chuẩn có độ nhạy cảm cao, dùng để kiểm tra độ sai lệch hình dạng, hình học và vị trí của chi tiết như: độ côn, độ song song, vuông góc, độ không đồng trục,…

Bằng phương pháp so sánh, thiết này có thể kiểm tra lại hàng loạt kích thước khi kiểm tra thực tế. Đo một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Ứng dụng nhiều cho các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng,…

Đồng hồ so là dụng cụ đo chuẩn xác tới tận 0.01, 0.001mm. Ngoài ra, còn có loại cho phép đo chuẩn xác  hơn.

đồng hồ so

Top 3 mẫu Đồng hồ so điện tử Mitutoyo tốt nhất 2021

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-471B

Đồng hồ so điện tử 1 inch Mitutoyo 543-471B Chính Hãng

Mitutoyo là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản khi chuyên cung cấp các loại thiết bị đo cơ khí chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đồng hồ so điện tử thì Mitutoyo 543-471B sẽ là gợi ý không thể bỏ qua.

Đồng hồ so 543-471B cung cấp phạm vi đo từ 0-1″/25.4mm, nó đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối, đạt 0.003mm với độ chia là 0,001mm.

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-471B

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-471B

Không chỉ đảm bảo độ chính xác, dụng cụ đo còn được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Được làm bằng chất liệu cứng cáp, cho khả năng chống mài món, đảm bảo kéo dài tuổi thọ, không làm suy giảm độ chính xác theo thời gian.

Đồng hồ so điện tử 543-471B Mitutoyo được trang bị bộ mã hóa tuyến tính ABSOLUTE độc quyền, cho khả năng làm việc ở nhiều môi trường khác nhau mà vẫn cho kết quả nhah và ổn định.

Ngoài ra, đồng hồ so này cũng có thể thực hiện đánh giá GO / ± NG bằng cách đặt giới hạn dung sai trên và dưới. Kết quả phán đoán (GO / ± NG) có thể được hiển thị trong các ký tự kích thước đầy đủ.

Đồng hồ so điện tử 0-12.7mm Mitutoyo 543-390B

Đồng hồ so điện tử 12.7mm x 0.001 – 543-390B Mitutoyo

Cũng thuộc dòng đồng hồ so điện tử, Mitutoyo 543-390B có mức giá thành khá mềm tuy nhiên nó cũng đáp ứng mọi nhu cầu đo lường cần thiết. Bên cạnh đó, thiết kế thân thiện với người dùng đảm bảo đọc kết quả đo dễ dàng mà không phải tính toán.

Đồng hồ so 0-12.7mm Mitutoyo 543-390B thuộc Series 543, nó cho phép thực hiện đo độ thẳng, độ phẳng, độ đảo mặt đầu, độ không song song của rãnh, đo độ đảo hướng kính của mặt trong….

Đồng hồ so điện tử 0-12.7mm Mitutoyo 543-390 cung cấp chức năng đo đa dạng.

Đồng hồ so điện tử 0-12.7mm Mitutoyo 543-390B cung cấp chức năng đo đa dạng.

Không chỉ chức năng đo đa dạng, với việc tích hợp nhiều tính năng, công nghệ mang đến sự tiện dụng, độ chính xá cao. Đồng hồ so sử dụng công nghệ ABSOLUTE Linear Encoder của Mitutoyo cho kết quả đo đáng tin cậy hơn do có thể khử lỗi quá tốc độ.

Việc trang bị màn hình LCD lớn, cỡ chữ gấp 1,5 lần bình thường. Đặc biệt, màn hình xoay 360 độ giúp đọc kết quả đơn giản, dễ dàng hơn.

Để hoạt động, đồng hồ so Mitutoyo 543-390B sử dụng nguồn năng lượng là pin, nó mang đến khả năng hoạt động đến 7000 giờ liên tục, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc.

Đồng hồ so điện tử 0-12.7mm Mitutoyo 543-390B cung cấp chức năng đo đa dạng.

Đồng hồ so điện tử 0-12.7mm Mitutoyo 543-390B cung cấp chức năng đo đa dạng.

Đồng hồ so điện tử 0-12.7mm Mitutoyo 543-790

Mitutoyo 543-790 Đồng hồ so điện tử 12.7mm Digimatic Indicators Chính Hãng

Mitutoyo 543-790 cho khả năng đo ở phạm vi 12.7m, lực đo lên đến 1.5N giúp đo lường chính xác đến từng mm.

Với thiết kế nhỏ gọn, thang đo tỉ mỉ, độ phân giải cực nhỏ chỉ 0,0001mm giúp đo đạc, kiểm tra chi tiết cho độ chính xác cao nhất, từ đó giúp người dùng có thể đưa ra các phương án sử dụng hoặc bảo trì phù hợp.

Đồng hồ so điện tử 0-12.7mm Mitutoyo 543-790 sử dụng công nghệ cảm biến ABS cho độ chính xác.

Đồng hồ so điện tử 0-12.7mm Mitutoyo 543-790 sử dụng công nghệ cảm biến ABS cho độ chính xác.

Đồng hồ so điện tử Mitutoyo 543-790 sử dụng công nghệ cảm biến ABS cho độ chính xác.

Đồng hồ so 0-12.7mm Mitutoyo 543-790 trang bị cảm biến ABS độc quyền vô cùng hiện đại, nó cho phép tự động khôi phục cài đặt gốc mỗi khi bật nguồn, đảm bảo tiết kiệm thời gian.

Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ IP42 cho khả năng kháng bụi, kháng nước trong một mực độ nhất định. Bên cạnh đó, Mitutoyo 543-790 cũng có thể bảo vệ thiết bị chống khỏi xâm nhập có đường kính lớn hơn 1mm và bảo vệ chống nước nhỏ giọt.

Được làm bằng chất liệu hoàn toàn từ hợp kim kim loại, thiết bị bền bỉ, chống hao mòn tối ưu.

Cách sử dụng Đồng hồ so điện tử

Khi hiểu được nguyên lý hoạt động, ta có thể học được cách sử dụng của đồng hồ so một cách dễ dàng. Dưới đây là cách sử dụng căn bản nhất:

  • Xác định không gian thực hiện đo, chọn đồng hồ so, chọn vị trí đo, và vật đo.
  • Nếu sử dụng đồng hồ so cơ khí, ta nên kiểm tra lại kim chỉnh đồng hồ để chắc chắn rằng đồng hồ so vẫn hoạt động tốt.
  • Khi đã xác định được vật đo, ta gắn cố định đồng hồ so vào chúng và điều chỉnh thang đo về “0”. Điều chỉnh lại vị trí tiếp xúc của các vật cần đo và đọc số đo trên mặt đồng hồ.
  • Cách đặt đồng hồ đo: tùy thuộc vào vị trí của chi tiết đo mà ta tiến hành điều chỉnh vị trí của đồng hồ đo thích hợp, thanh đo cần đặt vuông góc với bề mặt đo.
  • Cách đọc số: số nguyên mm được đọc theo kim chỉ số vòng trên thước nhỏ. Khi kim chỉ được 1 vạch thì thanh đo dịch chuyển 1mm. Phần trăm mm đọc theo kim chỉ trên kích thước lớn.

Ngoài ra với loại đồng hồ so điện tử thì giá trị đo được hiện thị ở dạng số trực tiếp và việc đọc giá trị đo trở nên rất đơn giản.

Các phương pháp đo khi đo bằng đồng hồ so.

Phương pháp đo so sánh:

Được sử dụng phổ biến hơn bởi những lí do sau: Do giới hạn đo của đồng hồ so nhỏ (0÷10 ;0÷5; 0÷2 mm). Nên khi đo chi tiết có kích thước giới hạn lớn hơn giới hạn đo của đồng hồ thì ta phải dùng phương pháp đo so sánh với mẫu.

Trong sản xuất hàng khối để tăng tốc độ đo kiểm tra người ta cũng dùng phương pháp đo so sánh.

Cách đo so sánh: Ta kẹp đồng hồ đo trên đế, điều chỉnh theo khối căn mẫu có kích thước bằng kích thước danh nghĩa của chi tiết kiểm tra. Sau đó xác định sai lệch chi tiết tính toán kích thước thực của chi tiết theo dấu và trị số sai lệch.

Ưu điểm của phương pháp này là giảm sai số do điều kiện đo gây ra như :sai số do nhiệt độ, sai số do lực đo, sai số lắp ráp, sai số chế tạo và sai số chủ quan do người quan sát.

Phương pháp đo tuyệt đối

Cho đầu đo tiếp xúc với bàn máp, chỉnh đồng hồ đo chỉ số 0 sau đó đưa chi tiết vào đo. Số chỉ đồng hồ sẽ là kích thước tuyệt đối của chi tiết.

Ví dụ về một số phương pháp đo.

– Đo độ đảo là là hiệu số lớn nhất giữa các số chỉ thị của đồng hồ so khi chi tiết quay 1 vòng.

– Kiểm tra độ không song song: đặt đầu đo lên chi tiết, dịch chuyển chi tiết trên bàn máp, quan sát chỉ số của đồng hồ để xác định độ song song.

Chú ý: Phải kiểm tra độ ổn định của chỉ số bằng cách nâng thanh đo và thả cho rơi tự do số đọc không được khác nhau quá 0,5 vạch chia.

Cách bảo quản đồng hồ so

– Khi sử dụng phải hết sức nhẹ nhàng. Tránh các va đập vật lý mạnh trong quá trình vận chuyển cũng như sử dụng.

– Giữ không để mặt đồng hồ bị trầy xước hoặc nứt vỡ.

– Không dùng tay ấn mạnh hay tác động 1 lực lớn vào đầu đo làm thanh đo di chuyển mạnh.

– Phải luôn được gá trên giá, cất vào đúng vị trí trong hộp.

– Không để vào những nơi ẩm ướt.

Đặc biệt không nạy mở nắp dồng hồ bằng mọi cách.

Lưu ý chọn Đồng hồ so điện tử theo mức giá

Đồng hồ so điện tử giá rẻ

Hiện nay, tình trạng đồng hồ so rẻ, đồng hồ so cơ khí giá rẻ không có hóa đơn đang được bán tràn lan trên thị trường. Giá cả trong phạm vi 200.000 – 500.000 VNĐ. Giả nhưng được giới thiệu là hàng chính hãng để lừa dối người tiêu dùng. Khách hàng có thể đến bất kỳ đâu cũng mua được những chiếc đồng hồ bắt mắt với đủ mẫu mã, thương hiệu.

Bên cạnh mua hàng mới, đồng hồ so cũ hay đồng hồ so cũ giá rẻ cũng đang được tìm mua bởi nhiều người mua. Tuy nhiên, khi xem giá đồng hồ so hoặc nghe người bán báo giá đồng hồ so bạn nên cẩn thận và cảnh giác, tránh bị lừa. Hãy tham khảo lại mức giá, Khotieudung.com cung cấp phía trên nhé!

Đồng hồ so điện tử loại cao cấp

Không phải các loại đồng hồ so đắt nhất mới tốt nhất. Khi lựa chọn, bạn phải cân nhắc những tính năng mà nó đem lại có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không. Nếu mua về mà không tận dụng được hết tiềm năng của sản phẩm sẽ rất đáng tiếc với số tiền lớn mà bạn đã bỏ ra.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ so

Xem thêm: Đồng hồ so cơ khí 0-5mm độ chia 0.01 Mitutoyo 2044S

Hy vọng bài viết có thể giúp bạn lựa chọn được đồng hồ so Mitutoyo phù hợp. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm thực hiện thao tác đo đạc được hiệu quả và chất lượng nhất. Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Mua đồng hồ so chính hãng Giá tốt

Không khó để sở hữu một chiếc đồng hồ so, nhưng cần đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp đối với bạn. Khotieudung.com tự tin thỏa mãn được cả 2 điều đó. Mua hàng tại Khotieudung.com , khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành mà chúng tôi cung cấp.

Vì sao chọn Khotieudung.com

Là website chuyên cung cấp sản phẩm & dụng cụ thiết bị chính hãng hổ trợ tốt nhất, Khotieudung Vietnam cung cấp thông tin chính xác và hữu ích với mức giá tốt tới khách hàng. Với tiêu chí: MUA HÀNG TẠI KHO – THOẢI MÁI MUA SẮM – LUÔN CÓ GIÁ TỐT

Xem thêm các sản phẩm Mitutoyo tại đây

Tham gia cộng đồng Khotieudung Online để nhận ưu đãi cũng như kiến thức mua sắm tiêu dùng thông mình nhé!

Khotieudung.com với đội ngũ tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

Mời bạn tham khảo 1 số mẫu đồng hồ so chính hãng Mitutoyo đang được phân phối với giá tốt nhất thị trường tại Khotieudung.com:

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

There are no reviews yet. Be the first one to write one.

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá