Danh sách Top 10 công ty may mặc lớn tại Việt Nam

Facebook

#aigirl
Nội dung chính
0,0
Rated 0 out of 5
0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
Excellent0%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%
Top danh sách 10 công ty may mặc lớn tại Việt Nam

Danh sách Top 10 công ty may mặc lớn tại Việt Nam

Giới thiệu

Ngành may mặc là một ngành đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam. Nó chiếm một phần đáng kể của doanh thu xuất khẩu của đất nước và cung cấp việc làm cho hàng triệu công dân Việt Nam. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về 10 công ty may mặc lớn nhất tại Việt Nam.

May mặc một trong các ngành có mức chi tiêu không hề giảm đi kể cả khi xu hướng tiêu dùng xanh đang ngày càng trở nên rộng rãi. Đến năm 2023, thị trường dệt may thế giới sẽ đạt đến 2 nghìn tỷ USD.

Khi đó, Trung Quốc cùng Ấn Độ lại giảm xuất khẩu, dịch chuyển sang nhập khẩu hàng hoá. Điều này sẽ mở rộng cơ hội cho các quốc gia đi sau, bao gồm Việt Nam. Tính đến năm 2017, Trung Quốc đã trở thành một trong các thị trường nhập khẩu trên 1 tỷ USD hành hoá ngành dệt may từ nước ta. Mặt khác, cùng với thị trường trong nước, Việt Nam cũng sẽ là thị trường dệt may tiềm năng cho các công ty doanh nghiệp, quy mô dân số sẽ đạt trên 100 triệu người vào năm 2030. Thu nhập bình quân đầu người nước ra cũng đang tăng lên. Nhóm dân số trung lưu cũng gia tăng, đồng nghĩa với sự lớn mạnh của mức chi tiêu hàng may mặc.

Có thể thấy được với xu hướng này, các nghề nghiệp liên quan đến ngành may mặc có tiềm năng khá lớn ở hiện tại và cả ở tương lai.

Sau đây sẽ là Top danh sách 10 công ty may mặc lớn tại Việt Nam

Tập đoàn Vinatex – Tập đoàn Dệt May Việt Nam

Tập đoàn Dệt May Việt Nam (tên tiếng Anh: The Vietnam National Textile and Garment Group; tên gọi tắt: Vinatex)

Tập đoàn Vinatex là công ty may mặc lớn nhất tại Việt Nam. Nó được thành lập vào năm 1995 và đã phát triển trở thành một trong những người chơi chính trong ngành. Công ty vận hành hơn 200 nhà máy và sử dụng hơn 2 triệu lao động. Tập đoàn Vinatex sản xuất một loạt các sản phẩm, bao gồm quần áo, vải và giày dép.

Vinatex là một Tập đoàn kinh tế nhà nước của Việt Nam, tổ hợp các công ty đa sở hữu gồm có công ty mẹ Tập đoàn Dệt-May Việt Nam; các đơn vị nghiên cứu đào tạo; và gần 120 công ty con, công ty liên kết là các công ty cổ phần, kinh doanh đa lĩnh vực từ sản xuất – kinh doanh hàng dệt may đến hoạt động thương mại dịch vụ; có hệ thống phân phối bán buôn, bán lẻ; hoạt động đầu tư tài chính, đầu tư vào lĩnh vực hỗ trợ ngành sản xuất chính dệt may

Tập đoàn Dệt May chính thức được thành lập vào cuối năm 2005. Tuy nhiên, ý đồ thành lập một tập đoàn kinh doanh mạnh trong ngành công nghiệp dệt và may mặc thì đã hình thành từ đầu thập niên 1990, khi Tổng công ty Dệt May Việt Nam được thành lập như một tổng công ty 91.

Top danh sách 10 công ty may mặc lớn tại Việt Nam

Tập đoàn Vinatex – Tập đoàn Dệt May Việt Nam

Công ty may Viettien

Công ty may Viettien là một trong những công ty may mặc lâu đời nhất tại Việt Nam. Nó được thành lập vào năm 1975 và đã phát triển trở thành một trong những công ty lớn nhất trong ngành. Công ty may Viettien sản xuất một loạt các sản phẩm, bao gồm quần áo, vải và giày dép. Công ty vận hành hơn 60 nhà máy và sử dụng hơn 20.000 lao động.

Tên doanh nghiệp : TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN MAY VIỆT TIẾN

Tên tiếng Anh : VIETTIEN GARMENT CORPORATION- Tên viết tắt : VTEC

Địa chỉ : 7 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Lĩnh vực kinh doanh :

– Sản xuất quần áo các loại;

– Dịch vụ xuất nhập khẩu, vận chuyển giao nhận hàng hóa;

– Sản xuất và kinh doanh nguyên phụ liệu ngành may; máy móc phụ tùng và các thiết bị phục vụ ngành may công nghiệp; thiết bị điện âm thanh và ánh sáng

– Kinh doanh máy in, photocopy, thiết bị máy tính; các thiết bị, phần mềm trong lĩnh vực máy vi tính và chuyển giao công nghệ; điện thoại, máy fax, hệ thống điện thoại bàn; hệ thống điều hoà không khí và các phụ tùng (dân dụng và công nghiệp); máy bơm gia dụng và công nghiệp;

– Kinh doanh cơ sở hạ tầng đầu tư tại khu công nghiệp;

– Đầu tư và kinh doanh tài chính;

– Kinh doanh các ngành nghề khác theo quy định của pháp luật.

Tiêu chuẩn hệ thống :

– Hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015, giấy chứng nhận số 38111312004, được cấp bởi Intertek

– Chứng nhận SA 8000, giấy chứng nhận : SA 591551, được cấp bởi BSI WRAP, giấy chứng nhận 4118, được cấp bởi tổ chức WRAP

– Tiêu chuẩn thực hành tốt 5S

Danh sách Top 10 công ty may mặc lớn tại Việt Nam 1

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại May mặc Sài Gòn (Garmex Sài Gòn)

Garmex Sài Gòn là một trong những công ty may mặc hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1976 và đã phát triển trở thành một trong những người chơi chính trong ngành. Garmex Sài Gòn sản xuất một loạt các sản phẩm, bao gồm quần áo, vải và giày dép. Công ty vận hành hơn 20 nhà máy và sử dụng hơn 40.000 lao động.

Garmex Sài Gòn

Garmex Sài Gòn

Tổng công ty May Nhà Bè (NBC)

Tổng công ty May Nhà Bè là một trong những công ty may mặc lớn nhất tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1987 và đã phát triển trở thành một trong những người chơi chính trong ngành. NBC sản xuất một loạt các sản phẩm, bao gồm quần áo, vải và giày dép. Công ty vận hành hơn 30 nhà máy và sử dụng hơn 20.000 lao động.

Top danh sách 10 công ty may mặc lớn tại Việt Nam

Tổng công ty May Nhà Bè (NBC)

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư TNG (TNG)

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư TNG là một trong những công ty may mặc lớn nhất tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1979 và đã phát triển trở thành một trong những người chơi chính trong ngành. TNG sản xuất một loạt các sản phẩm, bao gồm quần áo, vải và giày dép. Công ty vận hành hơn 40 nhà máy và sử dụng hơn 30.000 lao động.

Top danh sách 10 công ty may mặc lớn tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư TNG (TNG)

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại May Mặc Thành Công (TCM)

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại May Mặc Thành Công là một trong những công ty may mặc lớn nhất tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1960 và đã phát triển trở thành một trong những người chơi chính trong ngành. TCM sản xuất một loạt các sản phẩm, bao gồm quần áo, vải và giày dép. Công ty vận hành hơn 10 nhà máy và sử dụng hơn 15.000 lao động.

Top danh sách 10 công ty may mặc lớn tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại May Mặc Thành Công (TCM)

Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng – Song Hong Garment JSC

Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng là một trong những công ty may mặc hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1988 và đã phát triển trở thành một trong những người chơi chính trong ngành. Công ty CP May Sông Hồng là một trong những nhà máy sản xuất hàng may mặc và chăn ga gối đệm lớn hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 20 xưởng sản xuất được xây dựng và quản lý tập trung trong phạm vi tỉnh Nam Định, có lợi thế về vị trí địa lý gần sân bay, cảng biển, nguồn nhân lực được đào tạo có chất lượng với chi phí cạnh tranh, bộ máy quản lý là người Việt Nam, kết hợp thêm việc tuyển dụng các chuyên viên quốc tế đầu ngành, công ty đã và đang trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới.

Top danh sách 10 công ty may mặc lớn tại Việt Nam

Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng – Song Hong Garment JSC

Tập đoàn Phong Phú (PPC)

Tập đoàn Phong Phú là một trong những công ty may mặc lớn nhất tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1968 và đã phát triển trở thành một trong những người chơi chính trong ngành. PPC sản xuất một loạt các sản phẩm, bao gồm quần áo, vải và giày dép. Công ty vận hành hơn 20 nhà máy và sử dụng hơn 20.000 lao động.

Top danh sách 10 công ty may mặc lớn tại Việt Nam

Tập đoàn Phong Phú (PPC)

Công ty TNHH Jean Việt Thắng

Công ty TNHH Jean Việt Thắng là một trong những công ty may mặc lớn nhất tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1994 và đã phát triển trở thành một trong những người chơi chính trong ngành. Công ty TNHH Jean Việt Thắng sản xuất một loạt các sản phẩm, bao gồm quần jeans, vải và quần áo. Công ty vận hành hơn 5 nhà máy và sử dụng hơn 10.000 lao động.

Top danh sách 10 công ty may mặc lớn tại Việt Nam

Công ty TNHH Jean Việt Thắng

Tập đoàn Đức Giang

Tập đoàn Đức Giang là một trong những công ty may mặc lớn nhất tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1963 và đã phát triển trở thành một trong những người chơi chính trong ngành. Tập đoàn Đức Giang sản xuất một loạt các sản phẩm, bao gồm quần áo, vải và giày dép. Công ty vận hành hơn 10 nhà máy và sử dụng hơn 15.000 lao động.

Top danh sách 10 công ty may mặc lớn tại Việt Nam

Tập đoàn Đức Giang

Kết luận

Ngành may mặc là một trong những ngành quan trọng nhất tại Việt Nam. Các công ty được liệt kê trong bài đăng blog này là những người chơi lớn nhất trong ngành và đóng góp một phần đáng kể vào doanh thu xuất khẩu của Việt Nam. Những công ty này cung cấp việc làm cho hàng triệu công dân Việt Nam và là rất quan trọng đối với nền kinh tế của đất nước.

Tổng kết:

Trên đây là top 10 công ty may mặc lớn tại Việt Nam được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm, khả năng sản xuất và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác sản xuất may mặc, hãy xem xét các công ty này để có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm may mặc chất lượng cao, hãy đặt hàng tại Kho Tiêu Dùng, một trong những website bán hàng trực tuyến uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đa dạng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Hãy truy cập website www.khotieudung.com để biết thêm chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay!

Đừng bỏ qua các bài viết cung cấp thông tin hữu ích khác đến từ Khotieudung.com nhé!

Vì sao chọn Khotieudung.com

KHOTIEUDUNG.COM VIỆT NAM là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ Chính hãng với giá tốt.
Hotline: 0396.08.23.23 – 0777.852.588 (Zalo)

Khotieudung.com Việt Nam mong muốn được phục vụ, cung cấp sản phẩm, sẵn sàng chia sẻ, hợp tác đóng góp thiết thực vào sự thành công của Quý khách hàng

Là website chuyên cung cấp sản phẩm & dụng cụ thiết bị chính hãng hổ trợ tốt nhất, Khotieudung Vietnam cung cấp thông tin chính xác và hữu ích với mức giá tốt tới khách hàng. Với tiêu chí: MUA HÀNG TẠI KHO – THOẢI MÁI MUA SẮM – LUÔN CÓ GIÁ TỐT

Xem thêm các sản phẩm Mitutoyo tại đây

Tham gia cộng đồng Khotieudung Online để nhận ưu đãi cũng như kiến thức mua sắm tiêu dùng thông mình nhé!

Khotieudung.com với đội ngũ tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

There are no reviews yet. Be the first one to write one.

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá