Tìm hiểu dòng sản phẩm Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo

Facebook

#khotieudung
Nội dung chính
0,0
Rated 0,0 out of 5
0,0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
Excellent0%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%
Tìm hiểu dòng sản phẩm Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo

Tìm hiểu dòng sản phẩm Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo

Mitutoyo là một hãng chuyên nghiên cứu và sản xuất thiết bị đo lường đến từ Nhật Bản, với bề dày lịch sử và kinh nghiệm, Mitutoyo luôn đứng đầu trong công nghệ đo lường với những cải tiến sản phẩm luôn đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Vì vậy,Mitutoyo đã cho ra mắt sản phẩm Panme thế hệ mới với tên gọi “ IP65 Coolant Proof QuantuMike” . Dòng sản  phẩm này có đặc điểm nổi trội hơn so với những dòng sản phẩm Panme đo ngoài điện tử của Mitutoyo trước đó. Bài viết này sẽ mô tả những đặc điểm nổi bật cũng như thông số của Panme để thấy được khả năng đo chính xác của thước.

Panme điện tử là gì?

Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo 1" 293-185-30

Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo

Panme là một thiết bị dùng để đo khoảng cách rất nhỏ, thường là chính xác đến 1 /1.000 mm.. Là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí để đo chính xác độ dày của khối, đường kính bên ngoài, bên trong của ống, độ sâu của khe hẹp… Xuất hiện thường xuyên trong các xưởng cơ khí , các viện nghiên cứu về đo lường.

Panme có các lợi thế hơn hẳn thước cặp trong một số trường hợp.

Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo

Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo 0-1" 293-185-30

Panme điện tử QuantuMike 0-1″ Mitutoyo 293-185-30

Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo có đặc điểm gì?

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo thế hệ QuantuMike ngoài tích hợp những đặc điểm chóng nước, làm việc trong môi trường ẩm ướt, dầu bụi bẩn, thì Panme thế hệ này còn được hỗ trợ thêm nhưng đặc điểm nổi bất khác như:

  • Có khả năng đo nhanh hơn 2mm ở mỗi vòng quay của tay núm, thay vì tiêu chuẩn của các sản phẩm trước là 0,5.
  • Tay quay của Panme được thiết kế giúp đảm bảo độ lặp lại của Panme, đối với những sản phẩm trước kia việc quay tay đe và khi lặp lại phải thiết lập lại giá trị điều này giúp cho việc tiết kiếm thời  gian khi đo đối tượng.
  • Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo này được thiết kế khóa chức năng giúp bảo vệ hệ thống IP67 giúp cho việc chóng nước cũng như hoạt động của panme trong môi trường ẩm ướt tốt hơn.
  • Được cung cấp giấy chứng nhận kiểm định để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.
  • Mô hình Panme Mitutoyo này được thiết kế với một thanh tiêu chuẩn trừ 0-25mm / 0-1 ” cho phép đo có độ chính xác cao hơn so với các dòng sản phẩm trước đó
  • Được trang bị thêm một hộp nhựa để bảo vệ sản phẩm khỏi tác động hay bị rơi vỡ.

 

Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo

Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo

Cách bảo quản Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo

Lau sạch bụi đất bằng vải khô mềm trước khi sử dụng và sau khi sử dụng.Luôn luôn sử dụng bộ phận bánh cóc của Panme khi đo sản phẩm.Đặt Panme và vật đo đủ lâu trong phòng làm việc để đồng nhất nhiệt độ.Khi cất giữ thước trong thời gian dài phải sử dụng khăn tẩm dầu chống gỉ và nhẹ nhàng lau các bộ phận trên thước. Không được đặt Panme nơi có ánh sáng chiều vào.Lưu giữ nơi có độ ẩm thấp, thông thoáng,sạch sẽ và không bụi đất.Không đặt đồng hồ dưới sàn nhà.Phân cách bề mặt đo của Panme từ 0.1-1mm và không khoá bộ phận di chuyển.

Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo

Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo

Nên mua Panme điện tử QuantuMike Mitutoyo ở đâu?

Một số dòng Panme điện tử QuantuMike thông dụng như:

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp các sản phẩm Panme điện tử chính hãng, đảm bảo được chất lượng, độ bền cao, khả năng hoạt động mạnh mẽ. Bạn không thể bỏ qua Khotieudung.com đang phân phối chính thức Panme điện tử đa dạng các hãng với mức giá cạnh tranh.

Khotieudung.com đã và đang là đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị đo chính hãng như máy đo độ rung, máy đo độ bóng, máy đo lực căng,… Đơn vị luôn cam kết các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu uy tín trên thế giới như Mitutoyo, Niigata Seiki, SHS, RSK, ….

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu, tận tình, có kiến thức chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được các thiết bị đo lực căng phù hợp nhất. Đòng thời, đơn vị cũng triển khai rất nhiều những chương trình khuyến mãi, báo giá ưu đãi cũng như dịch vụ bảo hành uy tín, lâu dài.

Vì sao chọn Khotieudung.com

Là website chuyên cung cấp sản phẩm & dụng cụ thiết bị chính hãng hổ trợ tốt nhất, Khotieudung Vietnam cung cấp thông tin chính xác và hữu ích với mức giá tốt tới khách hàng. Với tiêu chí: MUA HÀNG TẠI KHO – THOẢI MÁI MUA SẮM – LUÔN CÓ GIÁ TỐT

Xem thêm các sản phẩm Mitutoyo tại đây

Tham gia cộng đồng Khotieudung Online để nhận ưu đãi cũng như kiến thức mua sắm tiêu dùng thông mình nhé!

Khotieudung.com với đội ngũ tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

There are no reviews yet. Be the first one to write one.

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá