Sofavietnam – Kho sofa Việt (Khotieudung.com)

Facebook

#khotieudung
Nội dung chính
0,0
Rated 0,0 out of 5
0,0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
Excellent0%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%

Mua Sofa Việt Nam chính hãng tại Khotieudung.com (Kho tiêu dùng Việt)

Xu hướng nội thất hiện đại ngày càng phát triển đáp ứng mọi nhu cầu của tầng lớp từ trẻ đến trung niên, với sự mở rộng đa dạng mẫu mã Kho tiêu dùng Việt Nam mong muốn mang tới quý khách hàng những giải pháp HIỆN ĐẠI – TỐI ƯU – TIẾT KIỆM cho ngôi nhà bạn.

Sofavietnam - Kho sofa Việt (Khotieudung.com) 1

1. Tại sao chọn mua SOFAR VIỆT NAM tại KHOTIEUDUNG VIỆT NAM?

Với thiết kế sang trọng hiện đại, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng, phù hợp với phòng khách nhỏ, tô điểm thêm cho vẻ đẹp không gian phòng khách nhà bạn.

Kho tiêu dùng Việt Nam là trang thương mại điện tử với nhiều mẫu mã phong phú, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo và kiểm chứng giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hiện tại Khotieudung.com đang hợp tác với tổng kho xưởng nhiều đối tác giúp đưa hàng hóa nội thất đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, tiết kiệm chi phí. 

2. Giảm thiểu các khâu trung gian

Từ trước đến nay, khách hàng tiêu dung mua sản phẩm đều phải thông qua những kênh phân phối và đại lý, chính vì vậy giá thành sản phẩm sẽ bị gia tăng khiến cho việc mua sắm trở nên tốn kém hơn bao giờ hết. 

Giờ đây Khotieudung Việt Nam (khotieudung.com) là một trong những doanh nghiệp TMĐT đầu tiên phát triển theo xướng mô hình DTC . Giải pháp này giúp nhà sản xuất bán tận tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

3. Khotieudung có fulfillment?

Theo xu hướng trong tương lai Khotieudung Việt Nam (khotieudung.com) đáp ứng bắt đầu từ lúc hàng hóa được nhập vào kho đến lúc người mua hàng nhận được sản phẩm, bao gồm các hoạt động lấy hàng từ người bán hàng, lưu kho, xử lý đơn hàng, lấy hàng từ kho, đóng gói và vận chuyển đến đúng địa chỉ của khách hàng. 

Sofavietnam - Kho sofa Việt (Khotieudung.com) 2

Hiện tại các đối tác của Khotieudung.com đều cung cấp đầy đủ fulfillment nên người bán hàng và cả người dùng hoàn toàn yên tâm từ việc hàng hóa sản xuất – nhập kho – vận chuyển – bảo hành.

Sofavietnam – Kho sofa Việt (Khotieudung.com) là một trong những đối tác được Khotieudung chọn để cung cấp hàng hóa nội thất SOFA uy tính.

Tham khảo các sản phẩm Sofa tại Khotieudung.com

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

There are no reviews yet. Be the first one to write one.

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá