Phát hiện 2 chất quý hơn vàng có trong gạo hữu cơ Organic Ong Biển

Facebook

#khotieudung
Nội dung chính
0,0
Rated 0,0 out of 5
0,0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
Excellent0%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%
gạo hữu cơ Organic Ong Biển

(NLĐO)- PGS Trần Đăng Xuân – Trưởng Phòng thí nghiệm Sinh lý thực vật và Hóa sinh, Đại học Hiroshima (Nhật Bản) – phát hiện hai hợp chất có tác dụng chống tiểu đường, béo phì, cũng như bệnh gút trong gạo hữu cơ Ong Biển

Buổi công bố phát hiện 2 hợp chất gạo hữu cơ Organic Ong Biển

gạo hữu cơ Organic Ong Biển

Gạo hữu cơ Organic Ong Biển

Sáng 3-8, tại Hà Nội, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đại Nam (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tổ chức họp báo công bố hai hợp chất Momilactone A (MA) và Momilactone B (MB) có trong gạo canh tác theo quy trình công nghệ phân bón Ong Biển.

Tại buổi họp báo, PGS Trần Đăng Xuân – Trưởng phòng thí nghiệm Sinh lý thực vật và Hóa sinh (Đại học Hiroshima, Nhật Bản) cho biết ông đã làm xét nghiệm các chỉ tiêu và phát hiện gạo hữu cơ Ong Biển Quảng Trị và nhận thấy không những gạo sạch mà còn đạt cả 545 chỉ tiêu về chất lượng. Không chỉ vậy, hai hợp chất Momilactone A và Momilactone B (MA và MB) có tác dụng chống tiểu đường, béo phì, cũng như bệnh gút còn được tìm thấy trong gạo hữu cơ Ong Biển Thần Nông.

gạo hữu cơ Organic Ong Biển

 

Mua gạo hữu cơ Ong Biển Organic ở đâu?

Hiện tại gạo hữu cơ thần nông ong biển Organic đã được bày bán ở một số siêu thị, các bạn có thể mua tại các đại lý có kinh doanh hoặc đặt hàng Online tại Khotieudung.com tại đây.

Có nhiều nơi trên thị trường cung cấp các sản phẩm gạo Organic, tuy nhiên các bạn có thể đặt mua Online nhanh chóng tại khotieudung.com Khotieudung Vietnam tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tính với sự kiểm định thường xuyên.

Hiện tại Khotieudung cung cấp và phân phối chính hãng sản phẩm gạo hữu cơ Organic Thần Nông Ong Biển, các bạn có thể tìm và đặt hàng tại đây.

Phát hiện 2 chất quý hơn vàng có trong gạo hữu cơ Organic Ong Biển 1

Xem truyền hình VTV nói gì về gạo hữu cơ này nhé

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

There are no reviews yet. Be the first one to write one.

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá