Panme đo ngoài chính hãng Nhật Bản phân phối giá tốt

Facebook

#aigirl
Nội dung chính
5,0
Rated 5 out of 5
5 out of 5 stars (based on 1 review)
Excellent100%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%
Panme đo ngoài chính hãng Nhật Bản phân phối giá tốt

Panme đo ngoài là một thiết bị đo lường với độ chính xác cao, nên Panme đo ngoài rất phổ biến và có tính ứng dụng cao trong các xưởng cơ khí và gia công. Panme thường được dùng để đo đường kính, kích cỡ các chi tiết có dạng hình trụ hay dạng ống,Panme cũng được dùng để đo kích thước của một vật có dạng hình học đối xứng và dùng cân kỹ thuật để đo khối lượng của vật đó. Trên cơ sở các phép đo này có thể nhận định thể tích và khối lượng riêng của vật. Đồng thời, panme còn được sử dụng để tính toán các sai số của các phép đo trực tiếp và gián tiếp. Hãy cùng Khotieudung.com tìm hiểu về Panme đo ngoài, đặc điểm, cấu tạo, công dụng và phân loại Panme ngay bài viết dưới đây nhé

Khotieudung.com xin giới thiệu sản phẩm Panme đo ngoài chính hãng Nhật Bản phân phối giá tốt. Quý khách có thể gọi Hotline/ Add Zalo: 0396.08.23.23 (Zalo) – 0777.85.25.88 (Zalo) để được tư vấn mua hàng nhanh chóng. Tham khảo thêm các loại Panme đo ngoài khác tại đây: Panme đo ngoài

Panme là gì? Giới thiệu về Panme

 • Panme là một dụng cụ chuyên dụng dùng để đo đường kính các chi tiết có dạng hình trụ hay dạng ống vì Panme có độ chính xác cao.
 • Panme cũng được dùng để đo kích thước của một vật có dạng hình học đối xứng và dùng cân kỹ thuật để đo khối lượng của vật đó. Trên cơ sở các phép đo này có thể nhận định thể tích và khối lượng riêng của vật. Đồng thời, panme còn được sử dụng để tính toán các sai số của các phép đo trực tiếp và gián tiếp.
 • Ngày nay có nhiều loại thước cặp và Panme cho ta lựa chọn từ dạng cơ tới loại điện tử hiển thị số đảm bảo độ chính xác cao phù hợp với các tiêu chuẩn ISO trên thế giới. Với thiết kế gọn nhẹ, các thao tác trên thước dễ sử dụng nên sản phẩm Panme của hãng Mitutoyo hiện đang được sử phổ biến tại Việt Nam hiện nay.
 • Tùy theo công dụng và đặc điểm của Panme mà có nhiều loại khác nhau hiện nay: Panme đo trong, panme đo ngoài và panme đo chiều sâu. Mỗi loại có một kích cỡ và số liệu kỹ thuật khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người mà lựa chọn phù hơp.
Panme đo rãnh ngoài cơ khí 0-25mm Mitutoyo 122-161

Panme đo ngoài chính hãng Nhật Bản phân phối giá tốt

Panme còn được dùng để đo piton, kích thước của trục khuỷu, phanh đĩa, kích thước xi-lanh và độ sâu của lỗ khoan…. Và còn nhiều ứng dụng hữu ích khác.

Panme có một số ứng dụng nổi bật so với các thiết bị đo lường khác như là: có thể đo đối tượng có kích thước rất nhỏ nhưng có độ chính xác cao do khi đo bằng Panme ta thấy thân Panme và chi tiết cùng nằm trên một đường thẳng, vì chuyển động quay của Panme làm cho Panme tịnh tiến (gây ra sai số là rất ít) còn thước cặp thì giữa chi tiết và thân của nó không nằm trên cùng một đường thẳng, ta thấy nó có một khoảng cách nào đó và thước cặp có khớp trượt (khớp tịnh tiến) nên khả năng gây ra sai số là lớn hơn (do bị dơ, và khe hở này luôn tồn tại không khắc phục được ). Ngoài ra khi đo vật không bị tác dụng lực như thước cặp. Vì vậy, khi cần đo vật thể có chính xác cao thì nên sử dụng panme sẽ cho kết quả chính xác hơn

Panme đo ngoài có đặc điểm gì?

 • Đây là dụng cụ được thiết kế chuyên dụng cho từng loại chuyên biệt: panme đo ngoài, panme đo trong, panme đo sâu vì vậy nên nó có tính vạn năng kém. Và phạm vi đo hẹp (trong khoảng 25 mm).
 • Panme có nhiều cỡ: 0 – 25 mm, 25 – 50 mm, 50 – 75 mm, 75 – 100 mm, 100 – 125 mm, 125 – 150 mm…
 • Đơn vị đo lường thường là mm hoặc inch.
 • Hãng cung cấp thước panme chính hãng và chất lượng nhất là Mitutoyo.
 • Có nhiều cấp độ chính xác khác nhau và độ phân giải khác nhau. Hiện nay trên thị trường đã có độ phân giải 4 số lẻ (0,.0001 mm).

Công dụng nổi bật của panme đo ngoài so với thước cặp

Với ưu điểm phạm vi đo rộng, độ chính xác tương đối cao, dễ sử dụng, thiết bị này thường được dùng để đo kích thước ngoài, kích thước trong, đo chiều sâu của piton, kích thước của trục khuỷu, phanh đĩa , kích thước xi-lanh và độ sâu của lỗ khoan….

Panme có một số ứng dụng nổi bật so với các thiết bị đo lường khác như là: có thể đo đối tượng có kích thước rất nhỏ nhưng có độ chính xác cao. Bởi khi đo bằng panme ta thấy thân thiết bị và chi tiết cùng nằm trên một đường thẳng do chuyển động quay làm cho panme tịnh tiến (gây ra sai số là rất ít).

Trong khi đó, chi tiết và thân của thước cặp không nằm trên cùng một đường thẳng, ta thấy nó có một khoảng cách nào đó. Đồng thời, thước cặp có khớp trượt (khớp tịnh tiến) nên khả năng gây ra sai số là lớn hơn (do bị dơ, và khe hở này luôn tồn tại không khắc phục được). Ngoài ra khi đo, vật không bị tác dụng lực như thước cặp.

Vì vậy, khi cần đo vật thể có chính xác cao thì nên sử dụng panme sẽ cho kết quả chính xác hơn.

Công dụng nổi bật của panme đo ngoài so với thước cặp

Công dụng nổi bật của panme đo ngoài so với thước cặp

Panme đo ngoài có cấu tạo như thế nào?

Thước panme có cấu tạo khá đơn giản bao gồm những bộ phận sau :

Cấu tạo thước panme

Cấu tạo thước panme

 • Mỏ đo (anvil)
 • Đầu đo di động (spindle)
 • Vít hãm/ chốt khóa (lock)
 • Thân thước chính (sleeve)
 • Thân thước phụ (thimble)
 • Núm vặn/ tay xoay (ratchet knob)
 • Tay cầm (frame)

Mua Panme đo ngoài chính hãng Giá tốt

Không khó để sở hữu một chiếc Panme đo ngoài, nhưng cần đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp đối với bạn. Khotieudung.com tự tin thỏa mãn được cả 2 điều đó. Mua hàng tại Khotieudung.com , khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành mà chúng tôi cung cấp.

Các loại Panme đo ngoài phổ biến và bán chạy trên thị trường

Các loại căn lá phổ biến và bán chạy nhất hiện nay chính là căn lá đến từ thương hiệu lâu đời và nổi tiếng nhất Nhật Bản, với chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng

Panme đo ngoài chính hãng Nhật Bản

Panme đo trong chính hãng Nhật Bản

Vì sao chọn Khotieudung.com

Là website chuyên cung cấp sản phẩm & dụng cụ thiết bị chính hãng hổ trợ tốt nhất, Khotieudung Vietnam cung cấp thông tin chính xác và hữu ích với mức giá tốt tới khách hàng. Với tiêu chí: MUA HÀNG TẠI KHO – THOẢI MÁI MUA SẮM – LUÔN CÓ GIÁ TỐT

Xem thêm các sản phẩm Panme khác tại đây

Tham gia cộng đồng Khotieudung Online để nhận ưu đãi cũng như kiến thức mua sắm tiêu dùng thông mình nhé!

Khotieudung.com với đội ngũ tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

 

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

Hữu ích

Rated 5 out of 5
29/12/2022

Cần phải bảo quản cẩn thận các mặt đo của Panme, tránh để bụi cát, gỉ hay bụi đá mùi, phôi kim loại làm mài mòn Panme.

Panme được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam do chi phí thấp và tiện dụng, tuy nhiên đây vẫn là một thiết bị đo thủ công, cần hiểu rõ cách sử dụng tránh sai sót.

Hung Phat

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá