Nhựa RPTFE là gì? Sự khác nhau giữa PTFE và RPTFE – Nhà cung cấp nhựa RPTE

Facebook

#khotieudung
Nội dung chính
5,0
Rated 5,0 out of 5
5,0 out of 5 stars (based on 1 review)
Excellent100%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%

Giới thiệu

Khotieudung chuyên cung cấp các loại dụng cụ thiết bị nhập khẩu phục vụ cho công ty, nhà máy, xưởng sản xuất và các công trình trên toàn quốc. KHOTIEUDUNG – CHÍNH HÃNG TẠI KHO – KHÔNG LO VỀ GIÁ

Nhựa RPTFE là gì? Sự khác nhau giữa PTFE và RPTFE – Nhà cung cấp nhựa RPTE

Thuật ngữ PTFE (hay còn gọi là Teflon) là viết tắt của polytetrafluoroetylen là một vật liệu polymer có chứa các đơn vị fluorocarbon là đơn vị lặp lại. Tên phổ biến cho vật liệu polymer này là Teflon.

Còn nhựa RPTFE là hình thức gia cố của Teflon. Gia cố có nghĩa là Teflon được thêm vào với một số vật liệu khác để làm cho nó mạnh hơn. Nói chung, thủy tinh và carbon là vật liệu gia cố cho Teflon. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà việc cho thêm các vật liệu gia cố để cho ra loại nhựa RPTFE.

Các sự khác biệt chính giữa PTFE và RPTFE là PTFE là polytetrafluoroetylen, trong khi RPTFE là polytetrafluoroetylen được gia cố thêm vật liệu khác

Nhựa PTFE là gì?

PTFE là polytetrafluoroetylen. Tên phổ biến cho vật liệu polymer này là Teflon. Nó có các đơn vị fluorocarbon là đơn vị lặp lại. Nó là một fluoropolymer tổng hợp. Công thức chung của vật liệu này là (C2F4)n.

Nhựa RPTFE là gì? Sự khác nhau giữa PTFE và RPTFE - Nhà cung cấp nhựa RPTE

Nhựa RPTFE là gì? Sự khác nhau giữa PTFE và RPTFE – Nhà cung cấp nhựa RPTE

 

Nhựa RPTFE là gì? Sự khác nhau giữa PTFE và RPTFE - Nhà cung cấp nhựa RPTE

Minh họa vật chất – Đơn vị lặp lại của Teflon

PTFE là một vật liệu trọng lượng phân tử cao chỉ chứa các nguyên tử carbon và flo. Nó tồn tại ở trạng thái rắn ở nhiệt độ phòng. Nước không thể làm ướt vật liệu này vì nó kỵ nước.

Hơn nữa, vật liệu này được coi là không phản ứng và hữu ích như một lớp chống dính. Bản chất không hợp lý này phát sinh do sức mạnh của liên kết C – F. Do tính chất này, PTFE rất hữu ích trong sản xuất container và đường ống.

Hơn nữa, chúng ta có thể sử dụng vật liệu này như là một chất bôi trơn. Là một chất bôi trơn, nó có thể làm giảm ma sát và tiêu thụ năng lượng của máy móc. Ngoài ra, vật liệu này hòa tan kém trong hầu hết các dung môi.

Phương pháp sản xuất Teflon là trùng hợp gốc tự do. Chúng ta có thể tạo ra Teflon bằng cách trùng hợp tetrafluoroetylen. Tuy nhiên, quy trình sản xuất này đòi hỏi phải có bộ máy chuyên dụng vì tetrafluoroetylen có xu hướng chuyển đổi bùng nổ thành tetrafluoromethane. Đó là một phản ứng phụ nguy hiểm.

Khi xem xét tính chất polymer của nó, PTFE là một loại nhựa nhiệt dẻo. Nó xảy ra như một chất rắn màu trắng ở nhiệt độ phòng. Mật độ của vật liệu này là khoảng 2200 kg / m3. Ở nhiệt độ rất thấp, Teflon cho thấy độ bền và độ dẻo dai rất cao với đặc tính tự bôi trơn. Ở nhiệt độ cao, nó cũng có tính linh hoạt tốt. Vì vật liệu này rất không hợp lý, các loài hóa học có thể tạo ra ảnh hưởng đáng kể đến nó bao gồm các loài hóa học có tính phản ứng cao như kim loại kiềm.

Nhựa RPTFE là gì?

RPTFE là polytetrafluoroetylen gia cố. Vật liệu này có chứa một số thành phần được thêm vào ngoài các phân tử polytetrafluoroetylen. Đây là một biến thể của Teflon.

Thông thường, các nhà sản xuất chất độn sử dụng cho cốt thép bao gồm sợi thủy tinh, carbon, đồng, than chì, v.v … Sử dụng sợi thủy tinh là phương pháp phổ biến nhất và hàm lượng sợi thủy tinh trong RPTFE có thể thay đổi từ 5 đến 40%.

Sự bổ sung này cải thiện tính chất hao mòn của vật liệu. Nếu chúng ta đang sử dụng carbon làm vật liệu độn, nội dung có thể thay đổi từ 10 đến 35%. Khi tăng hàm lượng carbon, darkedeneurope.comệc bổ sung than chì được thực hiện.

Nhựa RPTFE là gì? Sự khác nhau giữa PTFE và RPTFE - Nhà cung cấp nhựa RPTE

Ứng dụng nhựa RPTFE

Bảng tổng hợp về sự khác biệt giữa PTFE và RPTFE

Nhựa RPTFE là gì? Sự khác nhau giữa PTFE và RPTFE - Nhà cung cấp nhựa RPTE 1

Bảng tổng hợp về sự khác biệt giữa PTFE và RPTFE

Tóm tắt

PTFE và RPTFE là vật liệu polymer quan trọng. Sự khác biệt chính giữa PTFE và RPTFE là PTFE là polytetrafluoroetylen, trong khi RPTFE là polytetrafluoroetylen được gia cố. Hơn nữa, tên phổ biến của PTFE là Teflon.

 

KHOTIEUDUNG VIETNAM (KTD) – MUA HÀNG ONLINE GIẢM NGAY TỨC THÌ

Mua Căn lá dưỡng đo độ dày FEELER GAUGE Niigata Seiki FG-50-5 FEELER GAUGE dày 0.50mm x dài 5m x rộng 12.7mm chính hãng tại Khotieudung giá tốt.

Căn lá dưỡng đo độ dày FEELER GAUGE Niigata Seiki FG-50-5 FEELER GAUGE dày 0.50mm x dài 5m x rộng 12.7mm chính hãng, giao hành nhanh chóng.

KHOTIEUDUNG.COM VIỆT NAM là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dụng cụ đo lường chính xác cao phục vụ ngành sản xuất chế tạo.

Đại lý phân phối ủy quyền chính thức Niigata Seiki tại Việt Nam

Niigata Seiki một thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, được bán chính thức và bảo hành tại Khotieudung.com. Trang web thương mại điện tử giúp bạn mua hàng an toàn nhanh chóng. ● Loại phổ biến nhất. Sử dụng lâu dài / Không cần bảo trì ● Đồng hồ đo pin cá nhân có sẵn ● Đồng hồ đo pin tùy chỉnh được cung cấp theo yêu cầu

Phương châm hoạt động:

  • Sản phẩm chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm: Quý khách hàng có thể tìm được bất kỳ sản phẩm mình mong muốn trên trang web của chúng tôi với đầy đủ các sản phẩm Thiết bị đo lường, thí nghiệm, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay …. Với kho hàng cực kỳ phong phú về mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách hàng sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy gọi cho Khotieudung.com để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Quý khách có thể đặt hàng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.
  • Giá cả hợp lý nhất: Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất, nên giá cả mà chúng tôi đưa ra luôn tốt nhất.
  • Chế độ bảo hành: Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được trợ giúp một cách tận tình nhất.
  • Nhân viên chuyên nghiệp – Tận tình

Lĩnh vực kinh doanh

* Cung cấp máy móc, thiết bị đo lường chính xác của MITUTOYO – NHẬT BẢN

* Cung cấp dụng cụ đo kiểm như dưỡng kiểm ren, dưỡng chuẩn, dưỡng kiểm trục của ISSOKU, NIIGATA SEIKI, EISEN, SOKUHANSHA – Nhật Bản

* Cung cấp thiết bị kỹ thuật của các hãng Chất lượng cao: Bosch, DeWalt, Toptul, Esco, Ega, Total, Metabo, Beta Tools,…

* Cung cấp dụng cụ, thiết bị cân chỉnh và đồ gá của KANETEC, RSK, OBISHI, VERTEX, thiết bị kiểm tra lực kéo nén IMADA

* Cung cấp máy đo độ dày lớp phủ của FISCHER – Đức, các thiết bị đo nhiệt độ của FLUKE,EXTECH – Mỹ

* Cung cấp Súng bắn ghim, bắn đinh, ghim các loại của Hãng MAX – Nhật Bản

* Cung cấp dụng cụ đo thước lá, thước đo khe hở, thước đo chiều cao mối hàn, ke vuông….của hãng SHINWA, TAJIMA

* Cung cấp thiết bị kiểm tra ngoại quan: kính hiển vi đo lường PEAK, OTSUKA, CARTON…

* Dịch vụ lắp đặt, hiệu chuẩn, sửa chữa, bảo hành hàng chính Hãng

Với đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, kinh nghiệm thực tế phong phú, được chính Hãng Mitutoyo và các Hãng khác.. đào tạo, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp tại Việt Nam

Khotieudung.com Việt Nam mong muốn được phục vụ, cung cấp sản phẩm, sẵn sàng chia sẻ, hợp tác đóng góp thiết thực vào sự thành công của Quý khách hàng

Căn lá dưỡng đo độ dày FEELER GAUGE Niigata Seiki FG-50-5 FEELER GAUGE dày 0.50mm x dài 5m x rộng 12.7mm chính hãng phân phối chính thức bởi Liphatech và bán online duy nhất tại Khotieudung.com

* Giá sản phẩm trên khotieudung.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .

Vì sao chọn Khotieudung.com

Là website chuyên cung cấp sản phẩm & dụng cụ thiết bị chính hãng hổ trợ tốt nhất, Khotieudung Vietnam cung cấp thông tin chính xác và hữu ích với mức giá tốt tới khách hàng. Với tiêu chí: MUA HÀNG TẠI KHO – THOẢI MÁI MUA SẮM – LUÔN CÓ GIÁ TỐT

Xem thêm các sản phẩm Mitutoyo tại đây

Tham gia cộng đồng Khotieudung Online để nhận ưu đãi cũng như kiến thức mua sắm tiêu dùng thông mình nhé!

Khotieudung.com với đội ngũ tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

Kiến thức hay

Rated 5,0 out of 5
26/12/2022

Kiến thức hay thanks shop

Hang Tech

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá