Nhà cung cấp đại lý phân phối ANEX Chính Hãng Nhật Bản

Facebook

#khotieudung
Nội dung chính
0,0
Rated 0,0 out of 5
0,0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
Excellent0%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%
Nhà cung cấp, đại lý phân phối ANEX Chính Hãng Nhật Bản

ANEX là một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật chuyên sản xuất các loại dụng cụ cầm tay như : Tô vít, mũi vặn vít, đầu vặn vít, … theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật JIS . Sản phẩm ANEX có chất lượng và độ bền cao đáp ứng được mọi nhu cầu công việc cho các nhà máy cũng như người sử dụng khó tính .

I. Giới thiệu – ANEX NHẬT BẢN

Anex có trụ sở tại Thành phố Sanjo, tỉnh Niigata, Khu vực Sanjo của tỉnh Niigata là khu vực có nhiều nhà máy hỗ trợ ngành công nghiệp đạn dược đang hoạt động trong chiến tranh. Do đó, có rất nhiều công ty kinh doanh sắt trong khu phố, và có nhiều vật liệu phong phú sau chiến tranh, và trong số đó, các vật liệu chất lượng cao vẫn còn dồi dào, trở thành nơi màu mỡ để phát triển ngành sản xuất dụng cụ chất lượng cao.

Nhà cung cấp đại lý phân phối ANEX Chính Hãng Nhật Bản 1Nhà máy ANEX tại Nhật Bản

Được thành lập từ năm 1954, tính đên nay đã có cho mình hơn 70 năm phát triển trong ngành sản xuất công cụ.

Anex có tên đầy đủ là Kaneko Manufacturing Co.,LTD hiện đang có trụ sở chính đặt tại Niigata, Nhật Bản. ANEX là tên viết tắt của 3 từ : Action Nice & Excellent.

Hãng sử dụng tối đa nguồn lực gồm nhân lực và kỹ thuật để có thể thực hiện sản xuất ra dòng sản phẩm cao cấp nhất đáp ứng cho người dùng.

Thành quả đạt được cho nỗ lực không ngừng đó là hãng đã chính thức được công nhật đạt tiêu chuẩn JIS và JCIS về chất lượng công nghiệp.

Logo anex

ANEX là một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật chuyên sản xuất các loại dụng cụ cầm tay như : Tô vít, mũi vặn vít, đầu vặn vít, … theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật JIS . Sản phẩm ANEX có chất lượng và độ bền cao đáp ứng được mọi nhu cầu công việc cho các nhà máy cũng như người sử dụng khó tính .Nhà máy Kaneko ban đầu (trái) và tòa nhà mới hiện tại (phải)
https://khotieudung.com/wp-content/uploads/2022/08/nha-cung-cap-dai-ly-phan-phoi-anex-chinh-hang-nhat-ban-27673-2.jpg

 • Tên công ty : Công ty TNHH Sản xuất Kaneko
 • Giám đốc đại diện Koichi Kaneko.
 • Trụ sở chính / nhà máy:   2201 Tsukame , Thành phố Sanjo, Niigata 955-0055 , Nhật Bản
 • ĐT: 0256-32-6321 (đại diện)
 • FAX: 0256-32-6373
 • Thành lập : Tháng 3 năm 1954
 • Mặt hàng kinh doanh : Dụng cụ cầm tay , Tô vít, Mũi vặn vít, dụng cụ thủ công khác.

Anex khởi đầu bằng việc thuê gia công hàng loạt các sản phẩm tô vít sau đó mang ra thị trường.

Anex sau đó đã khéo léo thay đổi bản thân để thích nghi với thị trường, thay vì thuê gia công hàng loạt, Anex đã thúc đẩy sản xuất nội nhưng vẫn có thể cung cấp một lượng lớn tô vít dùng trong gia đình và sữa chữa ô tô, với giá rất rẻ.

Với giá thành thấp, phân khúc thị trường lớn nhắm đến người tiêu dùng gia đình, Anex rất thành công trong việc đưa sản phẩm tô vít của mình nhanh chóng đến tay người dùng bằng các kênh bán lẻ đa dạng.

Cơ hội để cải thiện chất lượng của các sản phẩm Anex là cung cấp OEM cho các nhà sản xuất công cụ điện thương hiệu lớn, từ đây Anex đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm vận hành công nghệ mới nhất, đặc biệt là trong việc phát triển sản phẩm các mũi vít cực kỳ bền.

https://khotieudung.com/wp-content/uploads/2022/08/nha-cung-cap-dai-ly-phan-phoi-anex-chinh-hang-nhat-ban-27673-3.jpg

Từ năm 2000, với sự cải tiến về công nghệ, Anex đã cải thiện đáng kể chất lượng mũi vít của mình, từ đó, Anex nhận được lượng đặt hàng lớn từ khắp nơi trên thế giới, sản phẩm Tô vít Anex trở nên phổ biến và có mặt toàn cầu.

Anex luôn lựa chọn vật liệu cao cấp nhất như crôm, molypden và vanadi để sản xuất mũi vít , nhằm đảm bảo độ cứng và độ bền bắt buộc,  Hơn nữa, Anex luôn thực hiện kiểm tra gắt gao như quy trình phá hủy và kiểm tra sử dụng cho từng lô hàng trước khi mang ra thị trường.

https://khotieudung.com/wp-content/uploads/2022/08/nha-cung-cap-dai-ly-phan-phoi-anex-chinh-hang-nhat-ban-27673-4.jpg

Năm  2017, Anex đã tạo được mũi vít đạt được độ cứng cao nhất HRC 62.5 bằng cách sử dụng thép cường độ cao mới. Khả năng chống mài mòn đã được cải thiện và độ chính xác được duy trì nhiều hơn so với các sản phẩm thông thường.

Tô vít Anex đi đầu trong phát triển chất lượng sản phẩm thay vì chạy theo số lượng đơn hàng, vì vậy, sản phẩm tô vít Anex luôn được ủng hộ bởi người tiêu dùng toàn cầu.

II. Một số hình ảnh về ANEX 

Nhà cung cấp đại lý phân phối ANEX Chính Hãng Nhật Bản 2
Sản phẩm mũi vít ANEX
Nhà cung cấp đại lý phân phối ANEX Chính Hãng Nhật Bản 3
Sản phẩm tô vít ANEX

III. Nhà cung cấp đại lý phân phối ANEX Chính Hãng Nhật Bản

Khotieudung.com hân hạnh được trở thành Nhà cung cấp đại lý phân phối ANEX Chính Hãng Nhật Bản tại thị trường việt Nam. Công ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với tất cả các công ty thương mại khác, các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc phân phối sản phẩm ANEX trên thị trường Việt Nam.

Danh mục nổi bật

Dai ly phan phoi dung cu cam tay anex

 • Dụng cụ cầm tay
 • Tô vít – Tuốc nơ vít
 • Mũi vặn vít
 • Bút thử điện
 • Lục giác
 • Đầu mũi khoan
 • Kìm gắp chân linh kiện
 • Một số dụng cụ bảo dưỡng và điều khiển
 • Dụng cụ thủ công khác
 • ….

Danh sach san pham Anex Tool

Nhà cung cấp đại lý phân phối ANEX Chính Hãng Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện tại với nhu cầu sử dụng và sản xuất lớn tại Việt Nam nên Khotieudung.com (Khotieudung Online Vietnam) nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng đã biết đến ANEX trước đó và giới thiệu đến cho khách hàng đang và chưa biết đến thương hiệu ANEX sẽ nổ lực cung cấp những sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã cũng như giá tốt tại KHO.

Khotieudung là Nhà cung cấp, đại lý phân phối ANEX Chính Hãng Nhật Bản

Giới thiệu Liphatech Vietnam

Khotieudung.com xin giới thiệu tới quý khách hàng một trong những nhà cung cấp sản phẩm chính hãng nhập khẩu. Lipha Tech Vietnam chuyên cung cấp giải pháp kỹ thuật công nghệ cho nhà máy, xưởng sản xuất và phân phối đồng thời phân phối các sản phẩm thiết bị đo lường, IOTs Smart.

Với tiêu chí: MANG TỚI GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO BẠN (BRING THE BEST SOLUTIONS FOR YOU)

Lipha Tech không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cập nhật những sản phẩm mới nhất giúp cho người dùng có được giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành và sản xuất.

Lipha Tech chuyên cung cấp sản phẩm và các dịch vụ công nghệ phục vụ các doanh nghiệp chế tạo, sản xuất và đo lường.

Các thương hiệu chúng tôi cung cấp tập trung xuất xứ từ Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan…

Lipha Tech Việt Nam

Lipha Tech Việt Nam

LỢI THẾ CẠNH TRANH

1. Đa dạng sản phẩm: Quý khách hàng có thể tìm được bất kỳ sản phẩm mình mong muốn trên trang web của chúng tôi với đầy đủ các sản phẩm Thiết bị đo lường, thí nghiệm, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay.v.v.Với kho hàng cực kỳ phong phú về mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách hàng sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy gọi cho LIPHA để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Quý khách có thể đặt hàng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. LIPHA sẽ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC cho mọi đơn hàng*.

3. Giá cả hợp lý nhất: Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất, nên quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra.

4. Hổ trợ hậu mãi tốt: Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được trợ giúp một cách tận tình nhất.

SẢN PHẨM CUNG CẤP

Thiết bị đo lường, thí nghiệm, máy móc trong lĩnh vực điện- điện tử
Thiết bị đo lường, kiểm định, máy móc trong lĩnh vực cơ khí- xây dựng
Thiết bị đo môi trường
Thiết bị thí nghiệm phòng lab
Thiết bị tự động hóa
….

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG & KHO

1. Công ty TNHH Liphamedia

Mã số thuế: 0314231311

Địa chỉ: 75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Văn phòng đại diện

Địa chỉ: 184/30/19 Bùi Văn Ngữ, phường Hiệp Thành, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

3. Kho hàng

Địa chỉ 1: Nguyễn Thị Búp – Hiệp thành, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 249 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 3: Phố Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Lời kết về thương hiệu Anex Tool

Dù lựa chọn của bạn có phải là Anex Tool hay không thì Khotieudung tin rằng đây vẫn sẽ là một trong những thương hiệu mà chúng ta nên có ít nhất một vài món trong kho xưởng của mình.

Với chất lượng cao, bảng giá phù hợp với nhu cầu thì dụng cụ cầm tay Anex sẽ ngày càng phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung.

Vì sao chọn Khotieudung.com

KHOTIEUDUNG.COM VIỆT NAM là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ Chính hãng với giá tốt.
Hotline: 0396.08.23.23 – 0777.852.588 (Zalo)

Khotieudung.com Việt Nam mong muốn được phục vụ, cung cấp sản phẩm, sẵn sàng chia sẻ, hợp tác đóng góp thiết thực vào sự thành công của Quý khách hàng

Là website chuyên cung cấp sản phẩm & dụng cụ thiết bị chính hãng hổ trợ tốt nhất, Khotieudung Vietnam cung cấp thông tin chính xác và hữu ích với mức giá tốt tới khách hàng. Với tiêu chí: MUA HÀNG TẠI KHO – THOẢI MÁI MUA SẮM – LUÔN CÓ GIÁ TỐT

Xem thêm các sản phẩm Mitutoyo tại đây

Tham gia cộng đồng Khotieudung Online để nhận ưu đãi cũng như kiến thức mua sắm tiêu dùng thông mình nhé!

Khotieudung.com với đội ngũ tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

There are no reviews yet. Be the first one to write one.

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá