[Mua sỉ] Giá gạo Thần Nông Ong Biển – Đặt Online 1 Click

Facebook

#aigirl
Nội dung chính
0,0
Rated 0 out of 5
0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
Excellent0%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%
Giá gạo Thần Nông Ong Biển

Gạo Thần Nông Ong Biển

Sản phẩm Organic là sản phẩm hữu cơ là những sản phẩm được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp, bùn thải, sinh vật biến đổi gen, hoặc bức xạ ion. Động vật cho thịt, gia cầm, trứng và các sản phẩm sữa không dùng thuốc kháng sinh hoặc hormone tăng trưởng.

Gạo thần nông ông biển được trồng với tiêu chuẩn chất lượng sạch 100% và sở hữu nguồn nguyên liệu chiết xuất từ công trình nghiên cứu của PGS. Trần Đăng Xuân.

Hai hợp chất Molecules A và Molecules B (MA và MB) là các hợp chất mới có tiềm năng chống tiểu đường, chống béo phì và gút thông qua khả năng ức chế hoạt động của các enzymes liên quan đến các bệnh này.

Sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ những nông trại chú trọng việc sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo và bảo tồn nguồn đất và nước để nâng cao chất lượng môi trường, môi sinh cho thế hệ tương lai.

Mã đặt hàng K-TNOB
Model K-TNOB
Hãng sản xuất Ong Biển
Xuất xứ tại Việt Nam
SL 5Kg

 

Khẳng định của PGS. Trần Đăng Xuân về Gạo Thần Nông Ong Biển

“GẠO ONG BIỂN: KHÔNG NHỮNG SẠCH MÀ LÀ VÔ CÙNG SẠCH”
Là khẳng định của PGS. Trần Đăng Xuân – Trưởng phòng thí nghiệm Sinh lý thực vật và Hóa sinh, Đại học Hirosima (Nhật Bản) trong buổi làm việc ngày 24/3/2019 tại Công ty Cổ Phần Đại Nam Ong Biển (Bà Rịa-Vũng Tàu) về hàm lượng MA và MB có trong gạo Ong Biển. Xem Video giới thiệu tại đây: https://youtu.be/steekY0VORM

Trong buổi làm việc, PGS. Trần Đăng Xuân cực kỳ bất ngờ sau khi xem kết quả xét nghiệm độc lập của tỉnh Quảng Trị về lúa gạo canh tác theo Công nghệ Ong Biển bằng những thiết bị hiện đại bậc nhất từ tập đoàn Eurofins (Công nghệ GC-MS – Công nghệ sắc ký khí ghép khối phổ). PGS. Trần Đăng Xuân khẳng định trên thế giới hiện nay chưa có loại gạo nào đạt cả 545 chỉ tiêu về chất lượng như gạo Ong Biển (kể cả gạo hữu cơ tại Nhật Bản).

Lại nói đến Công trình nghiên cứu của PGS. Trần Đăng Xuân. Hai hợp chất Molecules A và Molecules B (MA và MB) là các hợp chất mới có tiềm năng chống tiểu đường, chống béo phì và gút thông qua khả năng ức chế hoạt động của các enzymes liên quan đến các bệnh này.

Ông Xuân khẳng định việc ăn một lượng gạo nhất định hàng ngày có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh trên. Kết luận này thay đổi quan niệm thông thường rằng ăn gạo làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cho con người. Ngoài ra, MA và MB còn có khả năng chống Oxi hóa, ức chế sinh khuẩn và chống khuẩn, đóng vai trò quan trọng cho khả năng chịu mặn và chịu hạn của cây lúa.

Nghiên cứu của PGS. Trần Đăng Xuân đã làm thay đổi quan niệm suốt hơn 40 năm của các nhà khoa học trên Thế giới. Bởi họ lầm tưởng MA và MB chỉ là hợp chất thứ cấp (Secondary metabolite) do lúa sinh ra để ức chế hoạt động của thực vật cạnh tranh với cây lúa.

Được biết, Hợp chất MA và MB đắt hơn vàng 30.000 (ba mươi nghìn) lần.

Trong thời gian qua, một số khách hàng thân thiết của gạo thần nông Ong Biển có tiền sử bị bệnh tiểu đường đã xác nhận việc ăn cơm ngày 2 bữa, mỗi bữa 2 bát cơm nấu từ gạo hữu cơ Ong Biển, lượng đường huyết đã giảm nhiều so với trước. Đây là thông tin rất quan trọng cho người tiêu dùng.

PGS. Trần Đăng Xuân lại tiếp tục “ngỡ ngàng” khi nếm thử các món ăn thuần Việt được chế biến từ nguyên liệu là Nông sản hữu cơ được canh tác bởi Công nghệ Ong Biển. Chia sẻ cùng Ban giám đốc công ty cùng đại diện Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu, PGS cho biết: Ngay cả khi sinh sống tại một nước cực kỳ nghiêm ngặt về thực phẩm như Nhật Bản, ông cũng chưa từng được nếm những thực phẩm ngon đến thế này.

Mua gạo thần nông ong biển ở đâu tốt nhất

Hiện tại gạo thần nông ong biển đã được đưa vào các siêu thị và cửa hàng tiện lợi, ngoài ra tại Hồ Chí Minh bạn có thể hỏi mua tại các đại lý bán gạo. Trường hợp bạn muốn mua trực tiếp giá tốt nhất và được giao hàng tận nơi thì bạn có thể đặt mua Online tại Khotieudung.com trong hạng mục thực phẩm sạch vs bách hóa Online.

Bạn chỉ cần đặt hàng nhân viên chúng tôi sẽ gọi tư vấn và vận chuyển tới tay bạn một cách nhanh chóng, với số lượng lớn Khotieudung Vietnam cũng có chính sách đại lý cho quý khách hàng muốn kinh doanh sản phẩm gạo này.

Khotieudung Vietnam là trang mua sắm Online các sản phẩm tại Kho lớn nhất Việt Nam.

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

There are no reviews yet. Be the first one to write one.

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá