[Chính Hãng] Máy đo độ nhám SJ-410, SJ-411, SJ-412/0.75mN Mitutoyo

Facebook

#aigirl
Nội dung chính
0,0
Rated 0 out of 5
0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
Excellent0%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%
Máy đo độ nhám SJ-410, SJ-411, SJ-412/0.75mN Mitutoyo

Máy đo độ nhám SJ-410, SJ-411, SJ-412/0.75mN Mitutoyo chính hãng (còn gọi là máy đo độ bóng) chuyên dùng để đo độ nhám (độ bóng) của bề mặt của các loại vật liệu như: chi tiết hoàn thiện máy móc, thiết bị gia dụng, độ bóng bề mặt gỗ, độ bóng sơn…hôm nay Khotieudung sẽ giới thiệu bạn dòng máy SJ-412/0.75mN Mitutoyo chính hãng.

Giới thiệu

Máy đo độ nhám SJ-410, SJ-411, SJ-412/0.75mN Mitutoyo chính hãng

Mitutoyo Surftest SJ-412, 178-583-01A có Lực lượng đo 0,75mN & Phạm vi đánh giá 50mm. Series thử nghiệm độ nhám bề mặt này có khả năng thực hiện cả các phép đo trượt và không trượt.

Được trang bị 46 thông số độ nhám phù hợp với các tiêu chuẩn ISO, DIN, ANSI và JIS mới nhất. Những máy này có một máy dò độ phân giải cao, phạm vi rộng và một đơn vị ổ đĩa cung cấp phép đo độ chính xác cao vượt trội trong lớp của nó.

Bằng cách sử dụng chức năng đo không bị trượt, bạn có thể có được các bước cực kỳ tốt, độ thẳng và độ sáng. Cũng có bộ xử lý dữ liệu cầm tay và màn hình cảm ứng LCD đồ họa 5,7 inch mang đến khả năng đọc vượt trội cũng như khả năng hiển thị trong môi trường tối do ánh sáng phía sau.

Giao diện người dùng cung cấp các thao tác trực quan và dễ hiểu. Tính năng Xuất dữ liệu cho PC bằng cáp RS-232C hoặc USB tùy chọn.

Bao gồm chức năng GO / NG, chức năng Tự động hiệu chỉnh, hỗ trợ 16 ngôn ngữ, bảo vệ mật khẩu và các tệp đính kèm tùy chọn để gắn trên giá đỡ cột có sẵn.

Đặc biệt: Thực hiện xuất sắc trong nhiều tình huống như trong phòng kiểm soát chất lượng, trên sàn nhà máy và trên dây chuyền sản xuất.

Thông số kỹ thuật – Máy đo độ nhám SJ-412 / 0.75mN Mitutoyo

Máy đo độ nhám SJ-410, SJ-411, SJ-412/0.75mN Mitutoyo

Máy đo độ nhám SJ-410, SJ-411, SJ-412/0.75mN Mitutoyo

Độ chính xác cao và hiệu suất cao loại thử độ nhám bề mặt với một bộ điều khiển chuyên dụng, cung cấp màn hình thân thiện và thao tác đơn giản.
• Được trang bị màn hình LCD LCD 7,5 inch, màu, biểu tượng màu lớn và điều khiển bảng điều khiển cảm ứng, đơn vị hiển thị dễ đọc và đơn giản để
vận hành.
• Cần điều khiển tích hợp trên bộ điều khiển cho phép định vị nhanh chóng và dễ dàng. Hướng dẫn sử dụng núm điều chỉnh cho phép định vị tốt của một
bút stylus nhỏ để đo lỗ nhỏ.
• Ngoài các thông số độ nhám tuân thủ bề mặt ISO / JIS / ANSI / VDA tiêu chuẩn độ nhám, phân tích đường viền cũng được có sẵn.

Vì sao chọn Khotieudung.com

Là website chuyên cung cấp sản phẩm & dụng cụ thiết bị chính hãng hổ trợ tốt nhất, Khotieudung Vietnam cung cấp thông tin chính xác và hữu ích với mức giá tốt tới khách hàng. Với tiêu chí: MUA HÀNG TẠI KHO – THOẢI MÁI MUA SẮM – LUÔN CÓ GIÁ TỐT

Xem thêm các sản phẩm Mitutoyo tại đây

Tham gia cộng đồng Khotieudung Online để nhận ưu đãi cũng như kiến thức mua sắm tiêu dùng thông mình nhé!

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

There are no reviews yet. Be the first one to write one.

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá