Hướng dẫn sử dụng Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000

Facebook

#khotieudung
Nội dung chính
5,0
Rated 5,0 out of 5
5,0 out of 5 stars (based on 1 review)
Excellent100%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%
Hướng dẫn sử dụng Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000

Hướng dẫn sử dụng Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000 – đo được nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió

Giới thiệu

Hướng dẫn sử dụng Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000

Hướng dẫn sử dụng Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000

Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000 là 1 thiết bị quan trắc thời tiết cầm tay nhỏ gọn nhưng có nhiều chức năng.

Thiết kế nhỏ gọn nhưng bên trong lại chứa đựng rất nhiều công nghệ cảm biến hàng đầu. Được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay. Máy đo vi khí hậu Kestrel 3000 có dải đo rộng, tốc độ đo nhanh cũng độ chính xác cực kỳ cao.

Do kích thước nhỏ gọn và độ bền cao, Kestrel 3000 và Kestrel 3500 đã trở thành công cụ đo thời tiết bỏ túi cho lính cứu hỏa, các chuyên gia bê tông, thậm chí cả huấn luyện viên chuyên nghiệp

Các chức năng chính của Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000:  

 • Wind Speed: Đo tốc độ gió hiện tại, Tốc độ gió trung bình, Gió lốc
 • Max Gust: Tốc độ gió cực đại
 • Avg Speed: Tốc độ trung bình
 • Dewpoint: Đo điểm sương
 • Humidity: Đo độ ẩm tương đối
 • Temperature: Đo nhiệt độ không khí, đo nhiệt độ nước, Nhiệt độ tuyết,..
 • Wind Chill: Đo độ lạnh của gió
 • Heat Stress Index: Bức xạ nhiệt

Khi tham gia các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, cắm trại hoặc đi thuyền, việc biết được điều kiện thời tiết là rất quan trọng. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là tốc độ gió. Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000 là một thiết bị đáng tin cậy, chính xác và dễ sử dụng để đo tốc độ gió, nhiệt độ và độ ẩm.

Tính năng của Kestrel 3000

Kestrel 3000 là một thiết bị cầm tay đo tốc độ gió, nhiệt độ và độ ẩm với độ chính xác cao. Nó có màn hình hiển thị lớn, dễ đọc hiển thị ba đo lường cùng một lúc. Thiết bị cũng chống nước và có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Kestrel 3000 còn có tính năng đèn nền, giúp cho việc đọc dữ liệu dễ dàng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hướng dẫn sử dụng Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000

Hướng dẫn sử dụng Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000

STT Dải vận hành Dải đo Độ phân giải Độ chính xác
Đo tốc độ gió
1 0.6 – 60 m/s 0.6 – 40 m/s 0.1m/s >3% giá trị đọc hoặc 20 ft/ phút
2 118 – 11.811 ft/ phút 118 – 7.874 ft/ phút 1 ft/phút
3 2.2 – 216 km/ giờ 2.2 – 144 km/ giờ 0.1 km/ giờ
4 1.2 – 116.6 knots 1.2 – 77.8 knots 0.1 knots
5 0 – 12 B 0 – 12 B 1 B
Đo nhiệt độ môi trường
1 14 – 1310F – 20 đến 1800F 0.10F 0.90F
2 -10 đến 550C -29 đến 700C 0.10C 0.50C
Đo độ ẩm tương đối môi trường
1 0 – 100 0 – 95% không đọng sương 0.1 %RH 3 %RH

 

Đặc tính nổi bật của Kestrel 3000

Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000 là một thiết bị đo tốc độ gió, nhiệt độ và độ ẩm đầy đủ tính năng, độ chính xác cao và dễ sử dụng. Với Kestrel 3000, bạn có thể đo tốc độ gió trong mph, km/h, knots hoặc m/s. Máy có màn hình hiển thị rộng, dễ đọc, hiển thị ba giá trị đo lường cùng lúc, chống nước và có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, máy còn có tính năng đèn nền, giúp cho việc đọc dữ liệu dễ dàng trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Kestrel 3000 cũng có tính năng đo nhiệt độ và độ ẩm, cho phép bạn kiểm tra các thông số thời tiết quan trọng khác, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh và an toàn trong các hoạt động ngoài trời của mình. Điều đặc biệt ở Kestrel 3000 là máy có chức năng giữ dữ liệu, cho phép bạn đóng băng các giá trị hiển thị để tham khảo sau này.

Lợi ích của việc sử dụng Kestrel 3000

Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000 là một công cụ quan trọng cho những người thích các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, cắm trại hoặc thuyền buồm. Đặc biệt, máy đo tốc độ gió là rất hữu ích cho những người thích các hoạt động liên quan đến gió, chẳng hạn như bay dù, lướt ván hoặc thuyền buồm. Biết tốc độ gió cũng giúp bạn đưa ra quyết định an toàn và thông minh trong các hoạt động của bạn. Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000 cũng là một công cụ hữu ích cho các nông dân cần theo dõi tốc độ gió và độ ẩm để quản lý mùa màng.

Hướng dẫn sử dụng Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000

Hướng dẫn sử dụng Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000

Hướng dẫn sử dụng Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000

Sử dụng Kestrel 3000 rất đơn giản và dễ dàng. Để đo tốc độ gió, chỉ cần giữ thiết bị lên trên và cảm biến cốc gió sẽ bắt đầu đo tốc độ gió. Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000 cũng có thể hiển thị đồng thời tốc độ gió hiện tại và tốc độ gió cực đại. Chỉ cần nhấn các nút tương ứng trên thiết bị để đo nhiệt độ và độ ẩm. Với tính năng giữ dữ liệu, bạn có thể đóng băng các giá trị hiển thị để tham khảo sau này.

Để sử dụng máy đo tốc độ gió Kestrel 3000, hãy làm theo các bước sau đây:

 1. Bật máy bằng cách nhấn nút “ON/OFF” trên màn hình.
 2. Chọn đơn vị đo bằng cách nhấn nút “UNITS”. Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000 có thể đo tốc độ gió theo các đơn vị khác nhau như mph, km/h, ft/min, m/s hay knots. Ngoài ra, máy còn có thể đo nhiệt độ và độ ẩm theo các đơn vị khác nhau như F, C hay RH.
 3. Để đo tốc độ gió, hãy đưa cảm biến về phía gió và đọc kết quả trên màn hình. Nếu bạn muốn lưu lại kết quả, hãy nhấn nút “HOLD” và kết quả sẽ được lưu vào bộ nhớ của máy.
 4. Để đo nhiệt độ hoặc độ ẩm, hãy sử dụng các cảm biến tương ứng và đọc kết quả trên màn hình.
 5. Sau khi sử dụng, hãy tắt máy bằng cách nhấn nút “ON/OFF” trên màn hình.

Lưu ý: Khi sử dụng máy đo tốc độ gió Kestrel 3000, hãy đảm bảo rằng bạn đang đo đạt ở một môi trường ổn định và đưa cảm biến về phía gió. Nếu không, kết quả đo có thể không chính xác.

Hướng dẫn sử dụng Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000

Hướng dẫn sử dụng Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000

Lý do nên lựa chọn Kestrel 3000

Ngoài những tính năng nổi bật đã đề cập, Kestrel 3000 còn có những lợi ích khác mà bạn không thể bỏ qua. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và dễ mang theo, thuận tiện cho những người yêu thích các hoạt động ngoài trời. Kestrel 3000 cũng được trang bị pin sạc, giúp bạn tiết kiệm chi phí thay pin và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được bảo hành chất lượng, giúp bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Kestrel 3000 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích các hoạt động ngoài trời và cần một thiết bị đo tốc độ gió, nhiệt độ và độ ẩm đa chức năng, chính xác và dễ sử dụng. Hãy đầu tư một Kestrel 3000 ngay hôm nay để trang bị cho mình một công cụ quan trọng và hữu ích trong các hoạt động ngoài trời của bạn.

 • Đo được tốc độ gió, nhiệt độ và độ ẩm đầy đủ tính năng, độ chính xác cao và dễ sử dụng.
 • Chống nước và có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • Máy cũng có tính năng đèn nền, giúp cho việc đọc dữ liệu dễ dàng trong điều kiện thiếu ánh sáng.
 • Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo và tiết kiệm chi phí thay pin.
 • Được bảo hành chất lượng, đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng.

Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000 là một thiết bị đa năng, đáng tin cậy để đo tốc độ gió, nhiệt độ và độ ẩm. Nó dễ sử dụng và cung cấp đọc số chính xác, là một công cụ quý giá cho bất kỳ ai dành thời gian ngoài trời. Cho dù bạn là một người đi thuyền, nông dân, người đi bộ đường dài hoặc người yêu thích các hoạt động ngoài trời, Kestrel 3000 là một thiết bị không thể thiếu để theo dõi điều kiện thời tiết.

Nếu bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp Hướng dẫn sử dụng Máy đo tốc độ gió Kestrel 3000 chính hãng, giá rẻ thì hãy liên hệ hay Khotieudung để tham khảo nhiều mẫu sản phẩm chất lượng nhé:

 Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối nhiều dụng cụ đo Mitutoyo. Như đồng hồ so, đồng hồ đo lỗ, đồng hồ đo độ dày, thước kẹp đồng hồ, thước panme,…

Lí do bạn nên chọn Khotieudung.com

Là đại lí phân phối ủy quyền dụng cụ đo Mitutoyo.

Cam kết hàng chính hãng 100%.

Đầy đủ chứng từ VAT, CO/CQ.

Tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc và hậu mãi dài.

Giá thành cạnh tranh, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Dụng cụ đo Mitutoyo được bảo hành 12 tháng

Giao hàng nhanh nhất cho quý khách hàng toàn quốc

Thanh toán nhanh chóng 

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng 24/7

Xem thêm thước kẹp 300mm

KHOTIEUDUNG VIETNAM (KTD) – MUA HÀNG ONLINE GIẢM NGAY TỨC THÌ

Mua Căn mẫu chính hãng tại Khotieudung giá tốt.

Căn mẫu Bảo hành 12 tháng – Giao hàng nhanh chóng – an toàn.

KHOTIEUDUNG.COM VIỆT NAM là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dụng cụ đo lường chính xác cao phục vụ ngành sản xuất chế tạo.

Đại lý phân phối chính thức Mitutoyo – Niigata Seiki tại Việt Nam

Phương châm hoạt động:

 • Sản phẩm chính hãng
 • Đa dạng sản phẩm: Quý khách hàng có thể tìm được bất kỳ sản phẩm mình mong muốn trên trang web của chúng tôi với đầy đủ các sản phẩm Thiết bị đo lường, thí nghiệm, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay …. Với kho hàng cực kỳ phong phú về mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách hàng sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy gọi cho Khotieudung.com để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Quý khách có thể đặt hàng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.
 • Giá cả hợp lý nhất: Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất, nên giá cả mà chúng tôi đưa ra luôn tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành: Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được trợ giúp một cách tận tình nhất.
 • Nhân viên chuyên nghiệp – Tận tình

Lĩnh vực kinh doanh

* Cung cấp máy móc, thiết bị đo lường chính xác của MITUTOYO – NHẬT BẢN

* Cung cấp dụng cụ đo kiểm như dưỡng kiểm ren, dưỡng chuẩn, dưỡng kiểm trục của ISSOKU, NIIGATA SEIKI, EISEN, SOKUHANSHA – Nhật Bản

* Cung cấp thiết bị kỹ thuật của các hãng Chất lượng cao: Bosch, DeWalt, Toptul, Esco, Ega, Total, Metabo, Beta Tools,…

* Cung cấp dụng cụ, thiết bị cân chỉnh và đồ gá của KANETEC, RSK, OBISHI, VERTEX, thiết bị kiểm tra lực kéo nén IMADA

* Cung cấp máy đo độ dày lớp phủ của FISCHER – Đức, các thiết bị đo nhiệt độ của FLUKE,EXTECH – Mỹ

* Cung cấp Súng bắn ghim, bắn đinh, ghim các loại của Hãng MAX – Nhật Bản

* Cung cấp dụng cụ đo thước lá, thước đo khe hở, thước đo chiều cao mối hàn, ke vuông….của hãng SHINWA, TAJIMA

* Cung cấp thiết bị kiểm tra ngoại quan: kính hiển vi đo lường PEAK, OTSUKA, CARTON…

* Dịch vụ lắp đặt, hiệu chuẩn, sửa chữa, bảo hành hàng chính Hãng

Với đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, kinh nghiệm thực tế phong phHOTLú, được chính Hãng Mitutoyo và các Hãng khác.. đào tạo, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp tại Việt Nam

Khotieudung.com Việt Nam mong muốn được phục vụ, cung cấp sản phẩm, sẵn sàng chia sẻ, hợp tác đóng góp thiết thực vào sự thành công của Quý khách hàng

* Giá sản phẩm trên khotieudung.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .

Vì sao chọn Khotieudung.com

Là website chuyên cung cấp sản phẩm & dụng cụ thiết bị chính hãng hổ trợ tốt nhất, Khotieudung Vietnam cung cấp thông tin chính xác và hữu ích với mức giá tốt tới khách hàng. Với tiêu chí: MUA HÀNG TẠI KHO – THOẢI MÁI MUA SẮM – LUÔN CÓ GIÁ TỐT
Xem thêm các sản phẩm Mitutoyo tại đây
Tham gia cộng đồng Khotieudung Online để nhận ưu đãi cũng như kiến thức mua sắm tiêu dùng thông mình nhé!
Khotieudung.com với đội ngũ tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

* Giá sản phẩm trên khotieudung.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

Kiến thức hay

Rated 5,0 out of 5
18/04/2023

Đang cần kiến thức hay lắm

Hang Tech

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá