Hướng dẫn chuyển hình ảnh từ iCloud Photos sang Google Photos nhanh chóng

Facebook

#aigirl
Nội dung chính
0,0
Rated 0 out of 5
0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
Excellent0%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%
Hướng dẫn chuyển hình ảnh từ iCloud Photos sang Google Photos nhanh chóng

Chắc hẳn thì đa số các bạn không còn xa lạ với việc lưu trữ hình ảnh và video trên các dịch vụ đám mây trong thời đại công nghệ hiện nay. Trong số các nền tảng dịch vụ lưu trữ phổ biến, Google Photos và iCloud Photos Library chính là hai cái tên được ưa chuộng nhất.

Trong hai nền tảng này, Google Photos được đánh giá là “linh hoạt” hơn khi bất cứ ai cũng có thể sử dụng, trong khi iCloud Photos lại gần như chỉ dành cho người dùng các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple. Vậy trong trường hợp bạn muốn chuyển từ iCloud Photos sang Google Photos, bạn phải làm thế nào? Khotieudung.com sẽ Hướng dẫn chuyển hình ảnh từ iCloud Photos sang Google Photos nhanh chóng ngay trong bài dưới đây.

Hướng dẫn chuyển hình ảnh từ iCloud Photos sang Google Photos nhanh chóng

Trước khi bắt tay vào công việc, có một điều bạn cần nắm được, đó là Apple cho phép bạn có thể chuyển bản sao ảnh và video trên iCloud của mình sang tài một khoản Google Photos bất kỳ. Tuy nhiên, có một số thứ không thể chuyển được, bao gồm album được chia sẻ (shared album), album thông minh (stream content), nội dung phát trực tuyến, live photos và một số siêu dữ liệu.

Quá trình thiết lập nhìn chung rất đơn giản, nhưng quy trình chuyển thực tế có thể mất rất nhiều thời gian nếu bạn sở hữu một thư viện iCloud Photos đặc biệt lớn. Bắt đầu nào!

Trước tiên, hãy mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn, truy cập trang privacy.apple.com, và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn.

Truy cập trang privacy.apple.com

Nhấp vào “Continue” để chấp nhận chính sách Apple ID & Privacy.

Nhấp vào “Continue”

Tiếp theo, bấm vào liên kết “Request to Transfer a Copy of Your Data”.

Bấm vào liên kết “Request to Transfer a Copy of Your Data”

Bây giờ, bạn sẽ thấy chi tiết về số lượng thư viện ảnh mà mình được phép chuyển. Nhìn xuống phía dưới, bấm vào menu thả xuống và chọn “Google Photos” làm điểm đến.

Chọn “Google Photos”

Bây giờ, bạn có thể chọn những nội dung mà mình muốn chuyển và sau đó bấm vào “Continue”. Bạn có thể chọn cùng lúc cả ảnh và video hoặc một trong hai.

bấm vào “Continue”

Màn hình tiếp theo sẽ giải thích rằng nếu tài khoản Google của bạn không có đủ dung lượng, các mục mà bạn đã chọn sẽ không thể được chuyển đầy đủ. Nhấp vào “Continue” để tiếp tục.

Nhấp vào “Continue” để tiếp tục

Một cửa sổ mới sẽ mở ra để bạn đăng nhập hoặc chọn tài khoản Google của mình.

Đăng nhập hoặc chọn tài khoản Google

Nhấp vào “Allow” từ thông báo bật lên để cho phép Apple thêm ảnh và video vào thư viện Google Photos của bạn.

Nhấp vào “Allow”

Trên màn hình tiếp theo, bạn bấm vào “Allow” một lần nữa để xác nhận lựa chọn của mình.

Bấm vào “Allow” một lần nữa

Cuối cùng, Apple giải thích rằng quá trình này sẽ mất từ ba đến bảy ngày. Khi quá trình chuyển dữ liệu hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo qua email Apple ID của mình. Nhấp vào “Confirm Transfers” để hoàn tất.

Nhấp vào “Confirm Transfers”

Vì sao chọn Khotieudung.com

Là website chuyên cung cấp sản phẩm & dụng cụ thiết bị chính hãng hổ trợ tốt nhất, Khotieudung Vietnam cung cấp thông tin chính xác và hữu ích với mức giá tốt tới khách hàng. Với tiêu chí: MUA HÀNG TẠI KHO – THOẢI MÁI MUA SẮM – LUÔN CÓ GIÁ TỐT

Xem thêm các sản phẩm Mitutoyo tại đây

Tham gia cộng đồng Khotieudung Online để nhận ưu đãi cũng như kiến thức mua sắm tiêu dùng thông mình nhé!

Khotieudung.com với đội ngũ tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

There are no reviews yet. Be the first one to write one.

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá