Danh sách top 10 công ty, nhà máy sản xuất giấy vệ sinh lớn tại Việt Nam

Facebook

#khotieudung
Nội dung chính
0,0
Rated 0 out of 5
0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
Excellent0%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%
Danh sách top 10 công ty, nhà máy sản xuất giấy vệ sinh lớn tại Việt Nam

Giấy vệ sinh là một trong những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại giấy vệ sinh đều đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng. Do đó, việc lựa chọn một thương hiệu giấy vệ sinh uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 10 công ty, nhà máy sản xuất giấy vệ sinh lớn tại Việt Nam, cùng với những thông tin về quy trình sản xuất, chứng nhận hợp quy, và các sản phẩm nổi bật của họ.

Tổng công ty giấy Việt Nam Vinapaper Corporation (VINAPACO)

Tổng công ty giấy Việt Nam Vinapaper Corporation (VINAPACO) là một doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bột giấy và giấy. VINAPACO có nhiều công ty con và liên kết, trong đó có nhà máy giấy Bãi Bằng, nhà máy giấy Đồng Nai, nhà máy giấy Quảng Ngãi, Công ty TNHH Giấy Vina và Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Giấy. VINAPACO là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất bột giấy và giấy tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

Sản phẩm chủ lực của VINAPACO bao gồm:

 • Bột giấy: VINAPACO sản xuất bột giấy từ nguyên liệu gỗ, bã mía, lục bình và các loại cây khác. Bột giấy của VINAPACO có chất lượng cao, đa dạng về loại và đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
 • Giấy: VINAPACO sản xuất nhiều loại giấy khác nhau, như giấy in, giấy viết, giấy bìa, giấy ảnh, giấy báo, giấy tập, giấy vệ sinh, giấy thủ công, giấy đặc biệt và giấy tái chế. Giấy của VINAPACO có độ trắng, độ bền, độ mịn và độ đồng đều cao, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
 • Sản phẩm khác: VINAPACO còn sản xuất các sản phẩm khác từ bột giấy và giấy, như hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy, giấy dán, giấy lót, giấy gói, giấy trang trí và giấy lọc.

Công ty cổ phần giấy Sài Gòn Saigonpaper (SGP)

Công ty cổ phần giấy Sài Gòn Saigonpaper (SGP) là một công ty giấy hàng đầu Việt Nam về sản xuất, xuất khẩu giấy tiêu dùng và giấy công nghiệp. SGP được thành lập vào năm 1997 trên cơ sở sáp nhập các đơn vị sản xuất giấy thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam. SGP có nhiều nhà máy giấy hiện đại, tiên tiến và đồng bộ, có khả năng sản xuất nhiều loại bột giấy và giấy khác nhau với năng suất và chất lượng cao. SGP có mạng lưới kinh doanh, phân phối và xuất khẩu trải dài trên toàn quốc và nhiều nước trên thế giới, có uy tín và thương hiệu lâu đời trong ngành giấy.

Các thương hiệu sản phẩm giấy vệ sinh của SGP bao gồm:

 • Saigon Clean: là sản phẩm giấy thân thiện với môi trường, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong nhà cũng như các chuyến dã ngoại với độ dai và thấm hút cực tốt.
 • Saigon Care: là sản phẩm giấy vệ sinh được sản xuất theo công nghệ 5Gs của SGP và xử lý nhiệt độ cao 4500C trên dây chuyền hiện đại Châu Âu, không những giúp sản phẩm đạt được độ dai, mềm, mịn, mà còn có lõi thật nhỏ, giấy thật nhiều.
 • Saigon Eco: là dòng sản phẩm giấy vệ sinh giá rẻ với các sản phẩm khăn giấy đa năng như giấy vệ sinh cuộn, giấy ăn là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng tốt với mức giá tiết kiệm.
 • Saigon Eco++: là dòng sản phẩm giấy vệ sinh được đóng gói nhỏ gọn tiện lợi và đa năng với giá cả hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi sử dụng.
 • Bless You: là dòng sản phẩm giấy vệ sinh cao cấp với các sản phẩm như giấy vệ sinh, giấy ăn, giấy lau, giấy ướt, giấy khăn, giấy tăm, giấy thấm dầu, giấy lọc trà và giấy lọc cà phê. Bless You có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như L’amour, A la vie, Silk, Soft, Natural, với các tính năng đặc biệt như mềm mại, thơm dịu, an toàn, thân thiện với môi trường.

Danh sách top 10 công ty, nhà máy sản xuất giấy vệ sinh lớn tại Việt Nam 1

Công ty TNHH New Toyo Pulppy (Viet Nam)

Công ty TNHH New Toyo Pulppy (Viet Nam) là một công ty giấy hàng đầu Việt Nam về sản xuất, xuất khẩu giấy tiêu dùng và giấy công nghiệp. Công ty được thành lập vào năm 1997 trên cơ sở sáp nhập các đơn vị sản xuất giấy thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam. Công ty có nhiều nhà máy giấy hiện đại, tiên tiến và đồng bộ, có khả năng sản xuất nhiều loại bột giấy và giấy khác nhau với năng suất và chất lượng cao. Công ty có mạng lưới kinh doanh, phân phối và xuất khẩu trải dài trên toàn quốc và nhiều nước trên thế giới, có uy tín và thương hiệu lâu đời trong ngành giấy

Các thương hiệu giấy vệ sinh của công ty bao gồm:

 • Pulppy: là sản phẩm giấy thân thiện với môi trường, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong nhà cũng như các chuyến dã ngoại với độ dai và thấm hút cực tốt.
 • May: là sản phẩm giấy vệ sinh được sản xuất theo công nghệ 5Gs của công ty và xử lý nhiệt độ cao 4500C trên dây chuyền hiện đại Châu Âu, không những giúp sản phẩm đạt được độ dai, mềm, mịn, mà còn có lõi thật nhỏ, giấy thật nhiều.
 • AnAn: là dòng sản phẩm giấy vệ sinh giá rẻ với các sản phẩm khăn giấy đa năng như giấy vệ sinh cuộn, giấy ăn là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng tốt với mức giá tiết kiệm.

Công ty cổ phần Diana Unicharm (DIANA)

Công ty cổ phần Diana Unicharm (DIANA) là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân tại Việt Nam. DIANA được thành lập vào năm 1997 trên cơ sở sáp nhập các đơn vị sản xuất giấy thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam. DIANA chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như băng vệ sinh, tã giấy cho trẻ em, tã giấy cho người lớn, khăn giấy ăn, khẩu trang 3D, v.v.

Các thương hiệu giấy vệ sinh của DIANA bao gồm:

 • Diana: là thương hiệu băng vệ sinh cao cấp với các dòng sản phẩm như Diana White, Diana Natural, Diana Soft, Diana Fresh, Diana Comfort, Diana Secure, Diana Ultra Thin, Diana Night, Diana Day, Diana Pantyliner, v.v. Diana có độ mềm, mịn, dai, thấm hút và an toàn cao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của phụ nữ trong chu kỳ.
 • MamyPoko: là thương hiệu tã giấy cho trẻ em cao cấp với các dòng sản phẩm như MamyPoko Extra Dry, MamyPoko Extra Soft, MamyPoko Air Fit, MamyPoko Pants, MamyPoko Pants Standard, MamyPoko Pants Extra Absorb, MamyPoko Pants Super Jumbo, MamyPoko Pants Easy to Wear, v.v. MamyPoko có độ mềm, mịn, dai, thấm hút và an toàn cao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của trẻ em từ sơ sinh đến 5 tuổi.
 • Moony: là thương hiệu tã quần cho trẻ em cao cấp với các dòng sản phẩm như Moony Natural, Moony Air Fit, Moony Man, Moony Pants, Moony Pants Extra Dry, Moony Pants Extra Soft, Moony Pants Easy to Wear, v.v. Moony có độ mềm, mịn, dai, thấm hút và an toàn cao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của trẻ em từ sơ sinh đến 5 tuổi.
 • Caryn: là thương hiệu tã giấy cho người lớn cao cấp với các dòng sản phẩm như Caryn Adult Diaper, Caryn Adult Pants, Caryn Adult Underpad, Caryn Adult Wipes, v.v. Caryn có độ mềm, mịn, dai, thấm hút và an toàn cao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người lớn tuổi, người bệnh, người khuyết tật.
 • Care: là thương hiệu khăn giấy ăn cao cấp với các dòng sản phẩm như Care Kitchen Towel, Care Facial Tissue, Care Pocket Tissue, Care Napkin, v.v. Care có độ mềm, mịn, dai, thấm hút và an toàn cao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng trong nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, v.v .
 • E’Mos: là thương hiệu khẩu trang 3D cao cấp với các dòng sản phẩm như E’Mos 3D Mask, E’Mos 3D Mask Kids, E’Mos 3D Mask Plus, E’Mos 3D Mask Plus Kids, v.v. E’Mos có độ mềm, mịn, dai, thấm hút và an toàn cao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng trong môi trường ô nhiễm, dịch bệnh, v.v .

Danh sách top 10 công ty, nhà máy sản xuất giấy vệ sinh lớn tại Việt Nam 2

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại giấy vệ sinh cuộn lớn và nhỏ, khăn giấy cho khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học và các địa điểm công cộng khác. Công ty được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh.

Công ty có quy mô sản xuất lớn với nhiều nhà máy hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Công ty cam kết sử dụng nguyên liệu bột giấy thiên nhiên cao cấp, không hóa chất độc hại, không bụi, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Công ty có nhiều thương hiệu giấy vệ sinh được khách hàng tin dùng và ưa chuộng, như:

 • An Khang: là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn đầu tiên ở Việt Nam, được gần 18.000 doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam ưu tiên lựa chọn hơn 14 năm qua. An Khang có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng, như An Khang Caro, An Khang Soft, An Khang Classic, An Khang Eco…
 • Japani: là thương hiệu giấy lụa cuộn nhỏ cao cấp, được sản xuất từ bột giấy nguyên chất nhập khẩu từ Nhật Bản, có độ mềm mại, mịn màng và dai bền. Japani có nhiều dòng sản phẩm đa dạng, như Japani Silk, Japani Soft, Japani Classic, Japani Eco…
 • Roto: là thương hiệu giấy vệ sinh cao cấp, được sản xuất từ bột giấy nguyên chất nhập khẩu từ Châu Âu, có độ trắng sáng, mềm mại và thấm hút tốt. Roto có nhiều dòng sản phẩm sang trọng, như Roto Premium, Roto Luxury, Roto Deluxe, Roto Elegant…

Công ty giấy vệ sinh Hà Nội Tiến Hiếu

Công ty giấy vệ sinh Hà Nội Tiến Hiếu là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại giấy vệ sinh, khăn giấy, giấy ăn cho các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học và các địa điểm công cộng khác. Công ty được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở chính tại Hà Nội

Công ty có quy mô sản xuất lớn với nhiều nhà máy hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Công ty cam kết sử dụng nguyên liệu bột giấy nguyên chất, không chất hóa học, không mùi, trắng tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng

Công ty có nhiều thương hiệu giấy vệ sinh được khách hàng tin dùng và ưa chuộng, như:

 • Hà Nội Silk: là thương hiệu giấy lụa cuộn nhỏ cao cấp, được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất nhập khẩu, có độ mềm mại, mịn màng và dai bền. Hà Nội Silk có nhiều dòng sản phẩm đa dạng, như Hà Nội Silk 3 lớp, Hà Nội Silk 4 lớp, Hà Nội Silk 5 lớp…
 • Fairy: là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn và nhỏ, được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất, có độ trắng sáng, mềm mại và thấm hút tốt. Fairy có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng, như Fairy 8 cuộn vàng, Fairy 12 cuộn xanh, Fairy 12 cuộn đỏ, Fairy 3 lớp đỏ…
 • Bibi: là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn nhỏ, được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất, có độ trắng sáng, mềm mại và thấm hút tốt4. Bibi có nhiều dòng sản phẩm sang trọng, như Bibi không lõi, Bibi có lõi…

Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn

Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các loại giấy tiêu dùng và giấy công nghiệp. Công ty được thành lập vào năm 1997 và có trụ sở chính tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty có quy mô sản xuất lớn với nhiều nhà máy hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Công ty cam kết sử dụng nguyên liệu bột giấy nguyên chất nhập khẩu , không chất hóa học, không mùi, trắng tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Công ty có nhiều dòng thương hiệu giấy vệ sinh được khách hàng tin dùng và ưa chuộng, như:

 • Bless You: là thương hiệu giấy lụa cuộn nhỏ cao cấp, được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất , có độ mềm mại, mịn màng và dai bền. Bless You có nhiều dòng sản phẩm đa dạng, như Bless You 3 lớp, Bless You 4 lớp, Bless You 5 lớp…
 • Comfort: là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn và nhỏ, được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất, có độ trắng sáng, mềm mại và thấm hút tốt. Comfort có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng, như Comfort 8 cuộn vàng, Comfort 12 cuộn xanh, Comfort 12 cuộn đỏ, Comfort 3 lớp đỏ…
 • Care: là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn nhỏ, được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất, có độ trắng sáng, mềm mại và thấm hút tốt. Care có nhiều dòng sản phẩm sang trọng, như Care không lõi, Care có lõi…

Công ty sản xuất giấy tiêu dùng Tissue Việt Nam

Công ty sản xuất giấy tiêu dùng Tissue Việt Nam là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các loại giấy tiêu dùng và giấy công nghiệp. Công ty được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở chính tại Bắc Giang.

Công ty có quy mô sản xuất lớn với nhiều nhà máy hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Công ty cam kết sử dụng nguyên liệu bột giấy nguyên chất nhập khẩu từ Indonesia, không chất hóa học, không mùi, trắng tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Công ty có nhiều dòng thương hiệu giấy vệ sinh được khách hàng tin dùng và ưa chuộng, như:

 • Giấy vệ sinh cuộn lớn: là dòng sản phẩm dành cho các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học và các địa điểm công cộng khác. Giấy vệ sinh cuộn lớn có độ trắng sáng, mềm mại và thấm hút tốt, có nhiều khối lượng khác nhau từ 500g đến 800g.
 • Giấy vệ sinh cuộn nhỏ: là dòng sản phẩm dành cho gia đình và cá nhân. Giấy vệ sinh cuộn nhỏ có độ mềm mại, mịn màng và dai bền, có nhiều lựa chọn về số lớp và số cuộn trong mỗi bao.
 • Khăn giấy ăn: là dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất nhập khẩu từ Indonesia, có độ trắng sáng, mềm mại và thấm hút tốt. Khăn giấy ăn có nhiều dòng sản phẩm đa dạng, như khăn giấy lụa rút, khăn ăn Cat Premium, khăn ăn Cat Economic.

Công Ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco)

Công Ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco) là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khăn giấy cao cấp phục vụ nhà hàng, khách sạn, hàng không, gia đình, đơn vị du lịch lữ hành, quảng cáo, quà tặng và nhiều mục đích khác. Công ty được thành lập năm 1996, đây được xem là một thương hiệu đại diện cho sự uy tín đầu hàng đầu về khăn giấy.

Công ty có quy mô sản xuất lớn với nhiều nhà máy hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Công ty cam kết sử dụng nguyên liệu bột giấy nguyên chất nhập khẩu, không chất hóa học, không mùi, trắng tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Công ty có nhiều dòng thương hiệu giấy vệ sinh được khách hàng tin dùng và ưa chuộng, như:

 • Oridel: là thương hiệu giấy lụa cuộn nhỏ cao cấp, được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất nhập khẩu, có độ mềm mại, mịn màng và dai bền. Oridel có nhiều dòng sản phẩm đa dạng, như Oridel 3 lớp, Oridel 4 lớp, Oridel 5 lớp…
 • Canary: là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn và nhỏ, được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất, có độ trắng sáng, mềm mại và thấm hút tốt. Canary có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng, như Canary 8 cuộn vàng, Canary 12 cuộn xanh, Canary 12 cuộn đỏ, Canary 3 lớp đỏ…
 • Fresh Cool: là thương hiệu khăn lạnh cao cấp, được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất nhập khẩu, có độ trắng sáng, mềm mại và thấm hút tốt. Fresh Cool có nhiều dòng sản phẩm sang trọng, như Fresh Cool không lõi, Fresh Cool có lõi…

Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng – Giấy Miền Nam

Công ty sản xuất giấy tiêu dùng – Giấy Miền Nam được thành lập với mục tiêu chuyên sản xuất các loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Khách hàng nhớ đến doanh nghiệp này bởi chất lượng sản phẩm vì đây là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng.

Nhìn chung, công ty sản xuất giấy vệ sinh ở TPHCM này luôn quan tâm đến sự lo lắng của khách hàng và sẵn sàng lắng nghe những góp ý từ người tiêu dùng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách hàng. Chính vì sự cẩn thận trong tác phong làm việc nên khách hàng sử dụng khăn giấy tại đây ngày một tăng.

Các sản phẩm của công ty gồm có:

 • Khăn lụa đóng hộp ANANDI
 • Khăn Lau Tay Cao Cấp Anandi có một lớp và có 100 tờ
 • Giấy vệ sinh cao cấp Anandi, 3 lớp, 6 cuộn mỗi túi
 • Giấy lụa
 • Giấy vệ sinh nổi, Phôi khăn ăn,…
 • Hộp giấy đủ hình dạng và kích cỡ…

Kết luận

Trên đây là danh sách top 10 công ty, nhà máy sản xuất giấy vệ sinh lớn tại Việt Nam, được chọn lọc dựa trên tiêu chí về quy mô, chất lượng, uy tín và thị phần của các doanh nghiệp. Những công ty này đều có những thương hiệu giấy vệ sinh nổi tiếng và được người tiêu dùng tin dùng. Tuy nhiên, khi mua giấy vệ sinh, bạn cũng nên lưu ý đến các yếu tố như nguồn gốc, thành phần, độ mềm mại, độ thấm hút và độ an toàn cho sức khỏe của sản phẩm. Bạn nên tránh những loại giấy vệ sinh không rõ nguồn gốc, có chứa hóa chất độc hại hoặc có mùi hương quá nồng, vì chúng có thể gây kích ứng, viêm nhiễm hoặc dị ứng cho da. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn giấy vệ sinh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Về Khotieudung.com

Là website chuyên cung cấp sản phẩm & dụng cụ thiết bị chính hãng hổ trợ tốt nhất, Khotieudung Vietnam cung cấp thông tin chính xác và hữu ích với mức giá tốt tới khách hàng. Với tiêu chí: MUA HÀNG TẠI KHO – THOẢI MÁI MUA SẮM – LUÔN CÓ GIÁ TỐT

Tham gia nhóm hổ trợ nhận ưu đãi tại Kho ở đây

Tham gia nhóm Tech Support tại đây

Hotline tư vấn mua hàng: 0396 08 23 23 – 0777 85 25 88 (Zalo).

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

There are no reviews yet. Be the first one to write one.

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá