Có nên chọn xưởng sản xuất tại Trung Quốc

Facebook

#aigirl
Nội dung chính
0,0
Rated 0 out of 5
0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
Excellent0%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%
LiphaTech đại lý phân phối chính hãng Mitutoyo

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu sản phẩm riêng cho mình nhưng chưa đủ tiềm lực kinh tế cũng như khả năng để mở một xưởng sản xuất chuyên nghiệp. Việc xây dựng xưởng sản xuất đòi hỏi phải có nguồn tài chính lớn, khả năng chuyên môn vận hành và sự am hiểu thiết bị, thành phẩm sản xuất. 

Tại Việt Nam cũng có khá nhiều xưởng sản xuất uy tính, hôm nay Khotieudung Vietnam xin giới thiệu các bạn các xưởng sản xuất tại Trung Quốc để các bạn tham khảo. Việc đánh giá xưởng chỉ mang tính chất tham khảo nên các bạn muốn hiểu rõ sâu hơn về xưởng thì có thể liên hệ Khotieudung để chúng tôi tạo sự kết nối trực tiếp với xưởng.

Lợi thế các xưởng tại Trung Quốc

Trung Quốc được mệnh danh là xứ sở của các xưởng sản xuất, các thương hiệu lớn của Mỹ/Âu cũng đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Vì lợi thế về đất đai rộng lớn thuận lợi cho việc hoạt động của nhà máy sản xuất, và chi phí sản xuất rẻ với lượng nhân công đông đúc. Thì các xưởng sản xuất tại Trung Quốc luôn đáp ứng được lượng hàng tương đối lớn với các nhà kinh doanh.

Chất lượng sản xuất

Về mặt chất lượng sản xuất thì Trung Quốc trước kia luôn bị dè chừng vì sản phẩm chất lượng kém, nhưng những năm gần đây mọi thứ đã dần chuyển biến tốt đẹp, Khotieudung đã chứng kiến nhiều sản phẩm của Trung Quốc vượt xa mong đợi của khách hàng, khi xét về mặt kinh tế giá cả/ chất lượng thì hiện tại có khá nhiều xưởng tại Trung Quốc đáp ứng tốt điều này.

Còn việc kiểm chứng thực nghiệm cũng rất quan trọng, các nhà kinh doanh tại Việt Nam luôn phải để ý tới việc quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm, việc test thử là điều cần thiết. Đồng thời chúng ta phải kiểm tra các chứng nhận cũng như tìm các đơn vị uy tính để đặt sản xuất. VIệc kinh doanh nhập hàng hay sản xuất đều phải cần thận để tránh trường hợp sản phẩm kém chất lượng cho người dùng.

Các website bán buôn cũng như tìm nhà sản xuất

Ở Trung Quốc có những website sau được đánh giá là khá ổn về chất lượng và giá như: Taobao – 1688 – Alibaba…

Kết luận

Những nhà kinh doanh đặc biệt những nhà bán buôn trước hết phải tìm hiểu và thực địa tới xưởng tham quan nếu có thể rồi đưa ra quyết định chọn nhà sản xuất phù hợp, có một số nhà sản xuất tốt nhưng họ không cho chúng ta số lượng tốt hoặc giá tốt điều này chúng ta phải tìm hiểu kỹ để đưa ra quyết định.

 

Khotieudung Vietnam – Trang mua sắm dụng cụ, thiết bị trực tuyến tại Việt Nam

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

There are no reviews yet. Be the first one to write one.

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá