Căn lá Thước đo khe hở chính hãng giá tốt tại Khotieudung.com

Facebook

#khotieudung
Nội dung chính
0,0
Rated 0,0 out of 5
0,0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
Excellent0%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%

Căn lá Thước đo khe hở chính hãng giá tốt tại Khotieudung.com

Căn lá hay còn được gọi là Thước đo khe hở, Thước nhét, … . Có nhiều cách gọi khác nhau, xuất phát từ trực quan sử dụng. Tựu chung lại nó chính là Feeler Gauge.

Có 2 loại Căn lá chính đối với dụng cụ đo khe hở này là loại xòe quạt và loại cuộn hay thước căn lá dạng cuộn.

Căn lá đo độ dày Mitutoyo 184-304S 150mm 20 lá

Căn lá – Thước đo khe hở dạng xòe quạt

Căn lá - Thước đo khe hở dạng cuộn

Căn lá – Thước đo khe hở dạng cuộn

Căn lá còn được gọi là Thước nhét vì nó nhét vào khe hở, lá thước vừa nhất với khe hở thì chính là độ hở của khe. Thước căn lá, thước căn độ dày khe hở bằng lá kim loại. Độ dày của lá kim loại độ hở khe. Mục đích chính của thước nhét là đo độ rộng khe.

Căn lá Thước đo khe hở chính hãng

Thước ghép với nhau nhiều kích thước độ dày trên 1 bộ. Đây là loại phổ thông nhất, vì trên một bộ có nhiều độ dày khác nhau của các lá thép. Số lượng lá thép trên mỗi bộ khác nhau tùy theo ứng dụng. Giá trị độ dày mỗi lá của thước nhét cũng khác nhau. Khi sử dụng sẽ xoè ra cái quạt và chọn lá có độ dày gần nhất với cảm quan khe hở.

Lá kim loại có thể được xếp chồng lên nhau để cộng độ dày khi nhét. Thước bằng thép, áo bọc bằng inox. Đây là loại có nhiều lá xếp lại với nhau và bọc trong 1 khuôn bằng inox. Các lá thép được phủ sẵn lớp dầu chống gỉ sét và cũng là để bôi trơn, mỗi khi xòe ra sẽ dễ dàng hơn.

Căn lá Thước đo khe hở chính hãng giá tốt tại Khotieudung.com 1

Thước inox, vỏ bọc bằng inox. Stainless Steel. Loại này thường dùng trong các môi trường hóa chất hoặc môi trường dễ ăn mòn hóa học. Thước căn lá inox còn được dùng trong các môi trường sạch, thực phẩm hoặc dược.

Thước căn lá bằng đồng, vỏ bằng đồng. Thước căn lá  bằng đồng, vỏ bằng thép.

Các thước căn lá sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 2275. Thước căn lá loại này dùng trong các vị trí có từ tính. Do lá kim loại rất mỏng và nếu là môi trường từ tính thì lá thép sẽ bị hít dính cứng vào khu vực đo. Đó là lý do chính thước căn lá đồng được sử dụng. Ngoài ra thước nhét bằng đồng được dùng trong các môi trường đặc thù.

Các loại thước căn lá

  • Loại xòe như cái quạt
  • Loại cuộn lại như cuộn giấy.
  • Loại có 1 độ dày chuẩn, dài 5m, cuộn như cuộn băng keo.
  • Thuớc căn lá bằng thép đen, Stainless Steel, inox, đồng.
  • Bộ thước căn lá 20 lá, 13 lá, 8 lá, 10 lá,…

Đơn vị đo của các lá là mm. Dung sai bề dày quan hệ với kích thước hệ mét. Thước được xếp gọn trong bộ khung hay áo ôm. Khi sử dụng chỉ việc xoè ra như cái quạt và lựa chọn độ dày phù hợp. Chữ khắc trên thước chỉ rõ độ dày tương ứng của lá căn. Thước được ứng dụng nhiều trong gia công cơ khí, chế tạo máy, sửa chữa, bảo dưỡng.

Độ dày Căn lá Thước đo khe hở chính hãng thường từ 0.03 đến 1 mm.

Tuỳ theo nhu cầu khác nhau, các lá thành phần khác nhau và được quy chuẩn thông dụng nhất. Thước căn lá bằng đồng thích hợp cho các ứng dụng đo khe hở của vật liệu có từ tính. Thước có vỏ hay khuôn bên ngoài thường làm bằng thép hoặc inox tuỳ loại.

Các sản phẩm Căn lá Thước đo khe hở chính hãng từ Mitutoyo

Các sản phẩm Căn lá Thước đo khe hở chính hãng từ Niigata Seiki

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

There are no reviews yet. Be the first one to write one.

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá