Bóng cứu hỏa MaQ và Thanh dập lửa Yojimbo (Made in Japan) MediPlan Vietnam #1

Facebook

#khotieudung
Nội dung chính
0,0
Rated 0,0 out of 5
0,0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
Excellent0%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%

Bóng cứu hỏa MaQ và Thanh dập lửa Yojimbo

Sản phẩm chữa cháy công nghệ mới cần thiết cho mọi gia đình được sản xuất tại Nhật Bản: Bóng cứu hỏa MaQ và Thanh dập lửa Yojimbo. Cả 2 sản phẩm được MediPlan Vietnam nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

GIẢI PHÁP PCCC MỚI ƯU VIỆT TỪ NHẬT BẢN

Bóng cứu hỏa và thanh dập lửa từ trẻ em đến người già đều có thể dập lửa dễ dàng, nhanh gọn, an toàn và hiệu quả. Sản phẩm cần thiết trong ngành chữa cháy cứu hỏa đến từ Nhật Bản được phân phối độc quyền tại Việt Nam tại Khotieudung Vietnam (KTD).

> Đăng ký mua hàng & trở thành đại lý ngay

THỰC TRẠNG HỎA HOẠN

1. Hiện nay, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng…. xảy ra cháy nổ thường xuyên ở mọi nơi như: các khu chung cư, khu văn phòng, cửa hàng, siêu thị, nhà riêng, ô tô, cây xăng, nhà xưởng công ty..…

2. Nhiều gia đình, ban ngày thường chỉ có trẻ em và người già ở nhà. Tuy nhiên, chưa có những công cụ PCCC an toàn, tiện lợi, hiệu quả và phù hợp cho những người thân này để chữa cháy khi cần thiết.

3. Nhiều ngõ phố nhỏ hẹp hoặc hay tắc đường, khi xảy ra sự cố cháy nổ, xe cứu hỏa không thể tới chữa cháy kịp thời. Khi xe cứu hỏa và lính cứu hỏa tiếp cận tới nơi thì đã xảy ra nhiều tổn thất nặng nề.

4. Hàng năm có hàng trăm người chết và bị thương tích do hỏa hoạn. Để bị thiệt mạng do hỏa hoạn là điều vô cùng đáng tiếc. Bên cạnh đó thiệt hại về tài sản vật chất cũng là con số vô cùng khổng lồ gây tổn thất nặng nề cho nền kinh tế.

5. Trước tình trạng nguy cấp trên, và dự báo tình hình cháy nổ ngày càng gia tăng do sự xuống cấp của các khu chung cư và cơ sở vật chất…., tháng 4; 5 và 6 năm 2019, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã liên tiếp gửi các Công điện số: 481, 584 và 776 tới tất cả các Bộ ban ngành và các Tỉnh/Thành phố chỉ đạo tăng cường công tác PCCC và có các biện pháp cấp bách để ứng phó với tình trạng hỏa hoạn ngày càng gia tăng.

6. Các vụ hỏa hoạn điển hình như: Chung cư cao cấp Carina Plaza ở Q.8, Quán Karaoke 68 đường Trần Thái Tông, cháy Công ty Rạng Đông, cháy Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Siêu thị Thành Đô, cháy ô tô Mercedes ở Cầu Giấy, Công ty may Nhà Bè ở Sóc Trăng, …..

Bóng cứu hỏa MaQ và Thanh dập lửa Yojimbo

 

LIÊN HỆ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC – KHOTIEUDUNG VIETNAM

Hotline: 0396.08.23.23

Email: sayhi.khotieudung@gmail.com

Hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

There are no reviews yet. Be the first one to write one.

Main Menu

Tư Vấn & Báo Giá